Các lỗi thường gặp khi kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in bill

Các lỗi thường gặp khi kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in bill

  08/03/2017

  Admin

Các lỗi thường gặp khi kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in bill

Việc kết nối máy in bill với ngăn kéo đựng tiền giúp bạn tiện lợi hơn rất nhiều như không phải tự mở đóng bằng tay nhiều lần. Nhưng đôi khi việc kết nối bị lỗi hoặc khi bạn thực hiện lệnh in của máy in bill mà ngăn kéo đựng tiền lại không tự động mở ra. Do một số nguyên nhân sau

1. Dây kết nối giữa máy in bill và ngăn kéo đựng tiền

Bạn nên xem lại dây cáp kết nối giữa máy in bill và ngăn kéo đựng tiền đã chuẩn chưa. Máy in hóa đơn bán hàng được kết nối với ngăn kéo đựng tiền thông qua cổng RJ 11. Bạn có thể xem cách kết nối qua hình vẽ bên dưới

kết nối máy in bill với ngăn kéo đựng tiền

Cổng kết nối với máy in bill

Cổng kết nối với ngăn kéo đựng tiền

2. Sau khi đã cắm jack kết nối bạn đã cài đặt lệnh cho nó chưa?

Nguyên nhân thứ 2 có thể gặp phải là chưa thiết lập lệnh "khi in hóa đơn sẽ tự động mở ngăn kéo đựng tiền". Ở đây có nhiều tùy chọn như mở ngăn kéo đựng tiền sau khi in hóa đơn bán hàng hoặc mở ngăn kéo đựng tiền bán hàng trước khi in hóa đơn bán hàng.

Chi tiết xem bài viết: Kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in hóa đơn

3. Máy in hóa đơn của bạn không hoạt động

Nếu máy in hóa đơn của bạn không hoạt động thì cũng đồng nghĩa với việc sẽ không in được hóa đơn và việc bật ngăn kéo đựng tiền sau khi in cũng không thể nào thực hiện được. Vậy lực này bạn cần xem lại máy in bll của mình xem có vào điện không, giấy đã lắp đúng chưa và khổ giấy sử dụng đã chuẩn chưa.

4. Xem lại ngăn kéo đựng tiền đã được đóng chặt chưa

Nếu lần mở ngăn kéo đựng tiền trước của bạn mà chưa được đóng chặt thì sẽ không thực hiện được lệnh in cho lần sau. Nên mỗi lần mở ngăn kéo đựng tiền bạn nên đóng chặt ngăn kéo đựng tiền.

Starn Việt Nam cung cấp máy in bill và ngăn kéo đựng tiền bán hàng cho các cửa hàng, siêu thị uy tín ở miền Bắc

Liên hệ chúng tôi để đặt hàng theo số: 04.3763.3687 - 0948.864.269