Địa chỉ bán máy bán hàng pos giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ bán máy bán hàng pos giá rẻ nhất hiện nay

  21/06/2019

  Nguyễn Hảo

Starn Việt Nam là địa chỉ cung cấp máy bán hàng pos giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay. Vì sao lại vậy? Bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp cho hàng nghìn cơ sở, cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc. Và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía khách hàng.

Địa chỉ bán máy bán hàng pos giá rẻ nhất hiện nay

Vậy máy bán hàng pos là gì?

Máy bán hàng POS là thiết bị chuyên dụng để phục hỗ trợ thanh toán hàng hóa, sản phẩm trong kinh doanh. Nó có thể được tích hợp với nhiều thiết bị hỗ trợ khác như đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền...giúp quá trình thanh toán ở các cửa hàng diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Một chiếc máy pos bán hàng tốt ngoài thiết kế gọn gàng cũng cần cần phải xử lý nhanh, chính xác, hỗ trợ kết nối được với nhiều thiết bị, có độ bền cao và khả năng sử dụng được những phần mềm hỗ trợ bán hàng hiện nay.

Địa chỉ bán máy bán hàng pos giá rẻ nhất hiện nay
 

Các loại máy bán hàng pos tại Starn Việt Nam

- Các loại máy bán hàng pos tại Starn Việt Nam như: Máy bán hàng POS ASUS, POS 55, POS ZPOS, Pos cảm ứng PROTECH - PS 6510, POS cảm ứng Protech PS6630, Pos GLORY POS 809B, POS GLORY POS 920C, Pos MONITOR TOUCH 920M-15,...

- Máy POS bán hàng tại Starn thường được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng cafe, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thức ăn nhanh, pizza, resort, siêu thị, trung tâm mua sắm thương mại,...

Địa chỉ bán máy bán hàng pos giá rẻ nhất hiện nay

Vì sao nên chọn mua bán máy bán hàng pos giá rẻ tại Starn?

Bạn nên chọn mua bán máy bán hàng pos giá rẻ tại Starn bởi những lý do sau:

1. Sản phẩm chính hãng: Những sản phẩm Starn Việt Nam cung cấp đều là hàng chính hãng, rõ nguồn gốc và xuất xứ, đảm bảo chất lượng 100%.

2. Mặt hàng đa dạng, luôn có sẵn: Các máy pos bán hàng của chúng tôi đều có sẵn tại kho với các chủng loại đa dạng đến từ nhiều hãng khác nhau.

3. Giá cả cạnh tranh: Chỉ cung cấp sản phẩm có giá phù hợp với chất lượng, tiền nào của đấy.

4. Uy tín, làm việc vì trách nhiệm: Luôn tận tình phục vụ khách hàng với chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm: Đầu đọc mã vạch không dây

Đóng góp ý kiến