Mua giấy in bill tính tiền - giấy in hóa đơn giá rẻ

Mua giấy in bill tính tiền - giấy in hóa đơn giá rẻ

  18/06/2019

  Nguyễn Hảo

Giấy in bill - giấy in hóa đơn là một trong những vật dụng cần thiết ở cửa hàng, siêu thị, shop thời trang,...Vì vậy nó rất được quan tâm, nên tìm được đơn vị cung cấp chất lượng mà giá thành hợp lý là vấn đề rất quan trọng. Vậy hãy đọc bài viết này, bạn sẽ tìm được đơn vị đó đấy!

Mua giấy in bill tính tiền - giấy in hóa đơn giá rẻ

Giấy in bill, giấy in hóa đơn là gì?

Giấy in bill - giấy in hóa đơn là loại giấy chuyên dụng để các doanh nghiệp, cửa hàng in thông tin thanh toán với khách hàng một cách chi tiết, rõ ràng. Ngoài ra, nó còn có tên gọi là giấy in nhiệt với cấu tạo dạng cuộn phù hợp khi sử dụng với máy in hóa đơn

Mua giấy in bill tính tiền - giấy in hóa đơn giá rẻ

Các kích thước giấy in bill, giấy in hóa đơn phổ biến

Giấy in hóa đơn - giấy in bill có nhiều kích thước riêng cho từng loại máy in hóa đơn. Tuy nhiên phổ biến phải kể đến hai loại kích thước sau:

+ Giấy in nhiệt K80: Loại giấy có chiều rộng khổ giấy là 80mm dùng với các loại máy in hóa đơn bán hàng khổ lớn. Một cuộn K80 có độ dài sấp xỉ 20m, gói trong giấy bạc giúp bảo vệ giấy tránh ẩm, mốc và đảm bảo giấy luôn được giữ ở tình trạng tốt nhất.

+ Giấy in nhiệt K57: Tương tự như giấy in nhiệt k80 nhưng nó có kích thước rộng bé hơn chỉ 57mm sử dụng cho các máy in hóa đơn cỡ nhỏ và cũng được bọc giấy bạc giúp chống ẩm mốc.

Mua giấy in bill tính tiền - giấy in hóa đơn giá rẻ

Mua giấy in bill tính tiền - giấy in hóa đơn giá rẻ ở đâu?

Công ty cổ phần Starn Việt Nam hiện đang là nhà cung cấp các loại giấy in bill, giấy in hóa đơn giá rẻ và uy tín nhất tại thị trường trong nước. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn có những ưu đãi và chính sách bán hàng vô cùng tuyệt vời. 

Starn đảm bảo vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và nhanh chóng, hàng luôn có sẵn, đồng thời quý khách có thể đổi trả sản phẩm thoái mái trong 7 ngày. 

Vì vậy, hãy đến với Starn để có thể lựa chọn cho mình được những loại giấy in hóa đơn chất lượng, chính hãng với giá thành phải chăng và tư vấn nhiệt tình nhất nhé!
 

Đóng góp ý kiến