Hướng dẫn lựa chọn ngăn kéo đựng tiền bán hàng

Hướng dẫn lựa chọn ngăn kéo đựng tiền bán hàng

  08/03/2017

  Admin

Ngăn kéo đựng tiền bán hàng có rất nhiều loại. Vậy lám sao có thể lựa chọn một ngăn kéo đựng tiền phù hợp. Hãy xem

Hướng dẫn lựa chọn ngăn kéo đựng tiền bán hàng

1. Đầu tiên hãy dựa vào mức chi phí của bạn

Chi phí là yếu tố quan trọng trong việc xác định lựa chọn ngăn kéo đựng tiền bán hàng cho doanh nghiệp của bạn. Chi phí ngăn kéo đựng tiền bán hàng dao động từ vài trăm đến hơn 1 triệu. Khi xét về chi phí bạn có thể suy nghĩ về số lượng các ngăn đựng tiền mặt hay số lượng ngăn đựng tiền xu mà bạn cần, chất lượng mong muốn như thế nào, yêu cầu bảo yêu cầu bảo mật tổng thể của bạn, cùng với khả năng tương thích, thiết kế, và thẩm mỹ.

2. Hãy dựa vào không gian để ngăn kéo đựng tiền bán hàng

Bạn cần xem bàn thu ngân của mình có thể để vừa ngăn kéo đựng tiền có kích thước bao nhiêu. Tránh mua quá to so với quầy thu ngân khiến không đủ diện tích để. 1 cái nữa bạn cũng nên để ý là bận cần xem khoảng không gian của mình có đủ để kéo ngăn kéo đựng tiền bán hàng ra không. Nhiều khách hàng không để ý đến điều này. Khiến ngăn kéo đựng tiền bán hàng không mở được ra do thiếu không gian hoặc không mở hết

3. Chất lượng của ngăn kéo đựng tiền bán hàng

Có rất nhiều yếu tố khác nhau về chất lượng ngăn kéo đựng tiền như độ bền, độ tin cậy, và thời gian bảo hành chỉ là một vài yếu tố. Ngăn kéo đựng tiền đa phần đều được làm bằng thép bóng, khả năng đóng mở mạnh mẽ. Hầu hết các ngăn kéo đựng tiền được thiết kế để kéo hàng triệu chu kỳ, và thường đi kèm với 12 tháng bảo hành. Đây là loại ngăn kéo đựng tiền phù hợp nhất đối với những doanh nghiệp có lượng truy cập cao hoặc thời gian sử dụng nặng.

Những ngăn kéo đựng tiền được thiết kế để mở bằng tay hoặc bằng điện tử (hoặc cả hai) và thường được thử nghiệm đáng tin cậy để có khả năng đóng mở khoảng một triệu giao dịch điện tử hoặc 300.000 tay. 

ngăn kéo đựng tiền bán hàng

Ngăn kéo đựng tiền bán hàng

4. Khả năng tương thích với hệ thống

Khả năng tương thích với hệ thống tức là bạn có một hệ thống phần mềm quản lý bán hàng kết nối với máy in hóa đơn bán hàng và kết nối thêm với ngăn kéo đựng tiền bán hàng. Bạn có thể kết nối để khi in hóa đơn bán hàng ngăn kéo đựng tiền tự động bật ra. Một hệ thống POS thường tương thích với ngăn kéo đựng tiền

5. Số ngăn của ngăn kéo đựng tiền

Bạn cần bao nhiều ngăn để to để đựng tiền có mệnh giá lớn, bao nhiêu ngăn đựng tiền lẻ. Các ngăn kéo đựng tiền được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế nên hầu hết đều có ngăn đựng tiền xu. Bạn muốn ngăn đựng tiền xu có thể nhấc ra hay không. 

Một số hệ thống POS được thiết kế để tự động mở các ngăn kéo đựng tiền khi giao dịch yêu cầu biên nhận, trong khi những người khác được thiết kế để chỉ mở cửa khi đóng mở bằng tay.

Phòng chống mất mát là chìa khóa ngăn kéo đựng tiền bán hàng yếu tố chính trong việc lựa chọn một ngăn kéo đựng tiền. Để giúp bạn quyết định mức độ bảo mật, bạn sẽ cần, hãy xem xét các yếu tố sau:

- Có bao nhiêu nhân viên sử dụng ngăn kéo đựng tiền bán hàng

- Làm thế nào để không bị mất cắp và nên để bao nhiêu tiền trong ngăn kéo đựng tiền.

6. Tính thẩm mỹ của ngăn kéo đựng tiền bán hàng

Tính thẩm mỹ của ngăn kéo đựng tiền của bạn là một cái gì đó mà chỉ có bạn có thể quyết định được. Ngăn kéo tiền mặt có nhiều màu sắc khác nhau, kích cỡ và phong cách, nhưng tổng thể, tôi sẽ khuyên bạn nên xem xét 5 yếu tố trên cùng đã. Ngăn kéo đựng tiền là phải có mục cho phần lớn các doanh nghiệp và biết làm thế nào để lựa chọn một trong những quyền cho bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, tất cả trong khi tạo ra một doanh nghiệp an toàn và hiệu quả hơn.

Các bạn có thể tham khảo dòng ngăn kéo đựng tiền RT410 được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng