Những điều cần biết về ngăn kéo đựng tiền

Những điều cần biết về ngăn kéo đựng tiền

  08/03/2017

  Admin

Những điều cần biết về ngăn kéo đựng tiền

Định nghĩa ngăn kéo đựng tiền

- Ngăn kéo đựng tiền (két đựng tiền) là thiết bị quan trọng trong hệ thống bán hàng, được biệt là quá trình thu ngân cả nhân viên bán hàng. Nó bao gồm nhiều ngăn và có kẹp bằng kim loại kẹp để giữ tiền giấy

- Nhiều người có thể hiểu làm ngăn kéo đựng tiền dạng như bằng gỗ đóng lại từng ngăn. Cái đó cũng có thể gọi là ngăn kéo đựng tiền. Tuy nhiên ở dạng thô sơ chưa phát triển nên chúng tôi không nói đến mà ở đây. Ngăn kéo đựng tiền (két đựng tiền lưu ý két đựng tiền là két đựng tiền bán hàng chứ không phải két sắt nhé) sẽ được kết nối với máy in hóa đơn bán hàng, máy tính tiền casio, máy POS, hệ thống phần mềm quản lý bán hàng có thể đóng mở tự động thông qua các thiết bị đó chứ không phải đóng mở bằng tay thông thường. Tất  nhiên đóng mở bằng tay là chức năng tối thiểu phải có.

ngăn kéo đựng tiền

Hình ảnh minh họa một ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền (két đựng tiền) tại sao cần phải có

- Tiền là thứ cần phải được bảo quản cận thận, nhất là trong những nơi đông người :D. Bạn có chắc rằng trong lúc bạn đang bán hàng có nhiều kẻ gian đang rình rập để lấy tiền của bạn hay không. Điều đó rất là nhiều. Vì thế cần có két đựng tiền (ngăn kéo đựng tiền) để giảm thiểu tình trạng trên.

- Nếu tiền của bạn để không quy củ, rất lộn xộn thì khi thanh toán và trả lại tiền cho quý khách hàng chắc chắn sẽ gây ra nhầm lẫn vì lượng khách hàng  của bạn nhiều chứ không phải ít, tôc độ làm thanh toán phải nhanh. Và tôi chắc chắn rằng chắc chắn sẽ nhầm lẫn nếu không có ngăn kéo đựng tiền (két đựng tiền bán hàng)

- Nếu bạn là khách hàng bạn có thích chờ đợi hàng dài để thanh toán không. Và nguyên nhân của sự chờ đợi đó chính là cô thu ngân cứ loay hoay trong mớ tiền trả lại vì tiền để hỗn độn, không được phân loại kỹ. Nếu là tôi thì tôi cũng không có thời gian kiên nhẫn dài để mà chờ đợi. Khách hàng sẽ bỏ đi vì mất thời gian. Và như vậy bạn sẽ mất một lượng khách hàng lớn

- Ngoài ra ngăn kéo đựng tiền (két đựng tiền) còn giảm thiểu số lần đóng mở  bằng tay. Giảm một bước việc làm cho nhân viên thu ngân khi phải đóng mở ra nhiều lần. Mà chỉ cần ấn lệnh thanh toán là ngăn kéo đựng tiền sẽ tự động mở ra. 

Nếu bạn cần tư vấn về ngăn kéo đựng tiền hãy gọi cho chúng tôi: 0948.864.269 - 04.3763.3687.