Máy in bill nhiệt, máy in bill giấy nhiệt

Máy in bill nhiệt, máy in bill giấy nhiệt

  08/03/2017

  Admin

Bạn chưa biết máy in bill nhiệt, máy in bill giấy nhiệt là máy gì? Thì bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này dễ dàng hơn rất nhiều!

Máy in bill nhiệt, máy in bill giấy nhiệt

1. Máy in bill nhiệt, máy in bill giấy nhiệt là máy gì?

Bạn có thấy những máy in ra hóa đơn ở các siêu thị, hay cửa hàng khi bạn thanh toán xong đơn hàng không? Những máy in như thế gọi là máy in bill nhiệt, máy in bill giấy nhiệt. Cụ thể thì tại sao lại có cái tên như vậy thì bạn có thể xem như sau?

Thứ nhất thì máy in này là máy in bill (hóa đơn cho khách) nên đơn giản gọi là máy in bill. Còn tại sao gọi là nhiệt thì cái này rất thú vị nhé! Máy in bill nhiệt không giống với máy in thông thường sử dụng mực để in ra mà nó dùng giấy nhiệt. Khi có điện vào làm nóng đầu in của máy in bill nhiệt và tác dụng với giấy nhiệt làm giấy in nhiệt chuyển thành màu đen và hiển thị những thông tin cần in. Vì vậy nên gọi là máy in bill nhiệt, máy in bill nhiệt là vì vậy?

máy in bill nhiệt

Máy in bill nhiệt

2. Có những loại máy in bill nhiệt, máy in bill giấy nhiệt nào?

Trên thị trường có 2 loại máy in bill nhiệt và máy in bill giấy nhiệt đó là máy in bill nhiệt k57 và máy in bill nhiệt k80. Cái này được phân loại dựa vào khổ giấy của giấy in nhiệt. Máy in bill nhiệt k57 là sử dụng giấy in nhiệt k57. Còn máy in bill nhiệt k80 sử dụng khổ giấy k80. 2 loại này chênh nhau về giá thành, về tốc độ in khá nhiều. 

>>>Xem thêm: Khổ giấy máy in bill là khổ nào?

Về mỗi loại này thì có nhiều dòng và nhiều thương hiệu khác nhau để cho bạn lựa chọn

3. Nên chọn máy in bill nhiệt, máy in bill giấy nhiệt nào?

Có rất nhiều máy in bill nhiệt, máy in bill giấy nhiệt có rất nhiều loại, tùy vào mô hình kinh doanh và ngân sách của bạn để bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo bài viết máy in bill giá rẻ chất lượng cao, bảo hành 15 tháng mà chúng tôi chọn lọc để gợi ý cho khách hàng.

Nếu bạn cần thêm thông tin liên hệ thì có thể liên hệ cho chúng tôi theo số: 0983.971.282 - 04.3763.3687 để được tư vấn thêm

Công ty cổ phần Starn Việt Nam - Số 15 ngõ 675 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Email: starnpos@gmail.com - info@starnpos.com