Chính sách của Starn việt nam

Chính sách

Chính sách mua hàng và thanh toán

Sau khi quý khách hàng lựa chọn sản phẩm và mua hàng trên website

Hướng dẫn chi tiết mua hàng quý khách hàng có thể tham khảo tại mục “Mua hàng

Trong phần thanh toán cũng có nêu ra những lựa chọn thanh toán cho quý khách hàng lựa chọn.

  • Nếu khách hàng mua hàng trên website chính của công ty và lựa chọn chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty thì khách hàng vui lòng chuyển khoản trước vào tài khoản ngân hàng của công ty. Sau khi công ty xác nhận thông tin chuyển khoản của khách hàng. Chúng tôi sẽ ngay lập tức xuất sản phẩm và giao cho khách hàng sớm nhất có thể.
  • Nếu khách hàng xem sản phẩm trên website và qua trực tiếp công ty lấy sản phẩm và thanh toán thì quý khách hàng sẽ đến công ty và làm các thủ tục mua hàng. Với những khách hàng đến trực tiếp công ty nhận hàng, công ty sẽ có những ưu đãi nhất định cho quý khách hàng.
  • Nếu quý khách hàng có nhu cầu công ty giao hàng và thu tiền tại nhà. Thì quý khách hàng vui lòng để lại địa chỉ chính xác giao hàng và thanh toán cho nhân viên ở công ty. Chúng tôi sẽ giao tận nơi cho khách hàng. Thời gian và phương thức vận chuyển cũng như là chi phí vận chuyển khách hàng có thể tham khảo tại “ Hướng Dẫn Vận Chuyển”
  • Trường hợp quý khách hàng có yêu cầu nhân viên của công ty lắp đặt tận nơi và thu tiền. Thì khách hàng vui lòng thống nhất thời gian lắp đặt, triển khai và điều khoản thanh toán cho nhân viên của công ty. Công ty sẽ cử đội ngũ kĩ thuật triển khai cho khách hàng và bàn giao trong thời gian sớm nhất, tùy vào thời gian của khách hàng.
  • Trường hợp 2 bên kí hợp đồng cung cấp thiết bị, khách hàng vui lòng thống nhất cách thức mua hàng, thanh toán, vận chuyển, giao hàng và địa chi hóa đơn cụ thể ( Đối với khách hàng là Doanh Nghiệp) với nhân viên bán hàng. Để công ty có thể sớm gửi hợp đồng cho khách hàng.
  • Tất cả những khách hàng ở tỉnh. Công ty chúng tôi sẽ có những quy định riêng cho quý khách hàng ở xa. Điều này quý khách hàng có thể liên lạc với nhân viên kinh doanh của công ty để biết thêm chi tiết.

Công ty cổ phần STARN Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị như: Camera giám sát, phần mềm quản lý bán hàng, máy tính tiền casio, máy chấm công vân tay, các thiết bị siêu thị như giá kệ siêu thị, an ninh cửa từ, máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, máy in tem mã vạch, thiết bị báo động chống trộm …..vv

 

 

Chính sách đổi trả hàng

Tất cả những sản phẩm của công ty cổ phần STARN Việt Nam đều được công ty bảo hàng 12 tháng.

  • Trường hợp khách hàng mua hàng và nhân viên giao hàng không đúng sản phẩm về kiểu dáng và mẫu mã. Qúy khách hàng có thể trả lại ngay lập tức và yêu cầu giao hàng chính xác mã và kiểu dáng trên báo giá.
  • Trường hợp khách hàng mới sử dụng sản phẩm mà sản phẩm trục trặc, quý khách hàng có thể yêu cầu công ty đổi sang hàng khác hoặc khắc phục sự cố cho khách hàng.
  • Trường hợp đổi trả hàng. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm. Nếu sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện và sản phẩm không có dấu hiệu của việc tháo ra. Nếu nhân viên kĩ thuật kiểm tra đúng là do lỗi của sản phẩm thì sẽ báo với bộ phận kho, xuất trả cho quý khách hàng sản phẩm mới. Trường hợp sản phẩm có thể khắc phục sự cố được. Nhân viên kĩ thuật sẽ báo lại cho quý khách hàng thời gian bảo hành cho sản phẩm của khách hàng. Nếu có chi phí phát sinh, nếu là do sản phẩm thì công ty sẽ có trách nhiệm khắc phụ lỗi do khách hàng, nếu lỗi đó là do sự cố trong quá trình khách hàng sử dụng như: Cháy nổ, hỏa hoạn hoặc sự cố khác, thì khách hàng sẽ chịu chi phí cho quá đình khắc phục sự cố cho khách hàng.
  • Tất cả những trường hợp sản phẩm mà quý khách hàng báo trục trặc mà nhân viên công ty kiểm tra, có sự tháo hoặc trầy sước sản phẩm quá nhiều, Công ty sẽ không tiến hàng đổi hay trả lại hàng cho khách hàng, mà chỉ khắc phục sự cố cho khách hàng và khách hàng phải chịu khoản phí như sửa chữa dịch vụ!

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần STARN Việt Nam

VPGD: Ngách 20, Ngõ 291 Lạc Long Quân – P. Nghĩa Đô – Q. Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04.3763.3687 Fax: 04.3759.3007 Hotline: 0948.864.269

Website: starnpos.com

Email: mailto:info@starnpos.com