Giới thiệu

Giới thiệu

Tên công ty: Công ty cổ phần STARN Việt Nam

Trụ sở chính: 177 Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Số nhà 15 Ngõ 675 Lạc Long Quân - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - TP. Hà Nội

Mã số doanh nghiệp công ty: 0105314250

Tel: 04.37.63.36.87 - 0462.941.675 - Fax: 04.3759.3007- Hotline: 0948.864.269 - 0983.971.282

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Cung cấp & lắp đặt hệ thống như: 

máy in billgiấy in hóa đơngiấy in nhiệtmáy tính tiền casiomáy tính tiền casio se-s400máy tính tiền casio se-c450đầu đọc mã vạchmáy in mã vạchgiấy in mã vạchngăn kéo đựng tiền 

Sứ mệnh của công ty

Ngay từ ban đầu, STARN Việt Nam đã xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần và vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn

Với những nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, STARN Việt Nam luôn phấn đấu hướng đến tầm nhìn duy nhất là trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp.

Với tôn chỉ kinh doanh “dịch vụ đặt lên hàng đầu”, STARN Việt Nam luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH:

- Mọi thành viên đều có chung niềm tự hào: Ngôi nhà chung của mọi thành viên, là nời hội tụ của các nhân tài, là nôi tạo dựng phong cách chuyên nghiệp.

- Mọi thành viên đều có chung cảm giác về nguy cơ: Không có thêm khách hàng là không phát triển, giảm bớt khách hàng là không tồn tại.

- Mọi thành viên đều có chung quan niệm về lòng tự trọng: Giữ uy tín cho công ty là giữ uy tín cho bản thân mình, thái độ quan trọng nhất của ngừoi lao động là thái dộ đối với công việc, đạo đức cao nhất của ngườii lao động là kết quả hoàn thành công việc.

- Mọi thành viên đều có chung ý thức về sự hợp tác: Trong thành công của mỗi người đều có sự đóng góp của mọi người, thành công của tập thể là thành công của mỗi cá nhân.

- Mọi thành viên đều có chung suy nghĩ về đầu tư và đổi mới: Đổi mới là phát triển , không đổi mới sẽ diệt vong, mọi sự đổi mới đều bắt đầu từ đổi mới phong cách làm việc, tài sản quý giá nhất là trí tuệ, đầu tư quan trọng nhất là đầu tư vào con người.