Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, LẮP ĐẶT SẢN PHẨM CAMERA VÀ CÁC THIẾT BỊ SIÊU THỊ, CÀI ĐẶT VÀ TÍCH HỢP CÁC HỆ THỐNG PHẦN MỀM, MÁY BÁN HÀNG.

Với phương châm vận chuyển nhanh chóng các sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng để khách hàng có thể sử dụng ngay sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi với mong muốn mang lại giá trị thực sự mà những sản phẩm của chúng tôi đem lại để khách hàng cảm nhận và dùng thử ngay>

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm, thiết bị mà công ty chúng tôi cung cấp

Khu vực áp dụng: Giao nhận miễn phí nội thành thành phố Hà Nội.

 Giao nhận, Lắp đặt, tích hơp sản phẩm:

- STARN Việt Nam thực hiện giao nhận miễn phí tận nơi cho khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội

- STARN Việt Nam sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ các trung tâm của STARN Việt Na

- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xin thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

- Công ty thực hiện việc lắp đặt, tích hợp các sản phẩm tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

- Với sản phẩm Camera giám sát mà khách hàng có nhu cầu lắp đặt Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo “Bảng báo giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt” sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

- Thời gian giao hàng và lắp đặt, tích hơp: Trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính hay ngày nghỉ mà khách hàng có yêu cầu

 - Trường hợp khách hàng ở xa: 

+ Nếu khách hàng chỉ lấy sản phẩm mà chúng tôi cung cấp: Sau khi khách hàng đặt hàng và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ xuất hàng và liên hệ với nhà xe gần nhất để chuyển hàng cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chi phí vận chuyển do khách hàng chịu trách nhiệm chi trả cho nhà xe.

+ Trường hợp quý khách hàng yêu cầu công ty chúng tôi lắp đặt sản phẩm hay những sản phẩm cần lắp đặt và tích hợp tận nơi. Thì công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật áp tải hàng tận nơi cho khách hàng và lắp đặt, bàn giao cho khách hàng. Toàn bộ chi phí đi lại, ăn, ở của nhân viên kĩ thuật của công ty sẽ do khách hàng chi trả.

Chú ý: Sau khi quý khách hàng đặt hàng và thanh toán, công ty chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng phương thức triển khai và báo cho khách hàng ngay, tránh trường hợp ngoài mong muốn.