Đầu đọc mã vạch Zebex Z6170

Loại sản phẩm: Nhập khẩu | Thương hiệu: Zebex

Mô tả:

Đầu đọc mã vạch Zebex Z6170 với công nghệ quét đa tia, cho chế độ quét nhanh chóng. Tốc độ 1400 dòng/s, giá thành phải chăng.
3.450.000₫ 3.850.000₫

Đầu đọc mã vạch Zebex Z6170

Thông tin đầu đọc mã vạch Zebex Z6170

- Đầu đọc mã vạch Zebex Z6170 là đầu đọc đa tia với thiết kế 20 tia mã vạch đan xen nhau, cho tốc độ quét nhanh và có độ chính xác cao mà ko cần phải để sát mã vạch của sản phẩm vào đầu đọc.

-Tốc đô quét nhanh 1400 dòng/ giây, liên tục và độ chính xác cao điều này giúp cho quý khách hàng dễ dàng bán hàng linh hoạt hơn cũng như áp lực bán hàng, tăng năng suất, giảm thời gian thanh toán đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

-ZEBEX Z6170 thiết kế tạo sự thuận lợi cho người làm việc. Ứng dụng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thời trang, hiệu sách …

-Được thiết kế với chân đế đi kèm đầu đọc mã vạch nên bạn không cần phải cầm tay khi quét. Có chệ độ nghỉ quét khi khách hàng không sử dụng một cách thường xuyên
 

đầu đọc mã vạch Zebex Z6170

Đầu đọc mã vạch Zebex Z6170

Thông số kỹ thuật của đầu đọc mã vạch Zebex Z6170

đầu đọc mã vạch Zebez Z6170

Hình ảnh thông số kỹ thuật của đầu đọc mã vạch Zebex Z6710

Đầu đọc mã vạch Zebex là một trong những thương hiệu trên thị trường Việt Nam về thiết bị mã vạch. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.Với uy tín nhiều năm trên thị trường và phương châm lấy lợi ích và thành công của khách hàng làm tiền để để phát triển. Công ty CP Starn Việt Nam luôn mang tới cho khách hàng sử dụng những dòng sản phẩm chất lượng, đem lại hiệu quả cao trong quá trình bán hàng của quý khách hàng. Bằng việc triển khai tận nơi cho khách hàng, hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình. Chắn chắn quý khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy