Đầu in nhiệt của máy in hóa đơn k80

Loại sản phẩm: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật

Mô tả:

Nếu máy in hóa đơn của bạn in hóa đơn ra bị mờ, bị xước, hoăc bị cháy, lúc này bạn hãy thay đầu in nhiệt cho máy in hóa đơn. Đầu in nhiệt của máy in hóa đơn k80 1. Khi nào nên thay thế đầu in nhiệt của máy in hóa đơn? - Khi đầu in của máy in hóa đơn nhiệt bị mờ, hóa đơn in ra không rõ nét - Khi đầu in của máy in hóa đơn nhiệt bị xước - Khi đầu in của máy in hóa đơn nhiệt bị cháy không in ra  - Đầu in nhiệt là bộ...
750.000₫ 850.000₫

Nếu máy in hóa đơn của bạn in hóa đơn ra bị mờ, bị xước, hoăc bị cháy, lúc này bạn hãy thay đầu in nhiệt cho máy in hóa đơn.

Đầu in nhiệt của máy in hóa đơn k80

1. Khi nào nên thay thế đầu in nhiệt của máy in hóa đơn?

- Khi đầu in của máy in hóa đơn nhiệt bị mờ, hóa đơn in ra không rõ nét

- Khi đầu in của máy in hóa đơn nhiệt bị xước

- Khi đầu in của máy in hóa đơn nhiệt bị cháy không in ra

 - Đầu in nhiệt là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc máy in hóa đơn nên giá của nó khá cao. Với đầu in nhiệt máy in hóa đơn k80 giá: 850.000 đ. Nhưng chi phí này rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn thay thế máy in hóa đơn mới. Giá của việc mua mới máy in hóa đơn k80 rơi vào khoảng 2.400.000 đ/ chiếc. Vậy máy in của bạn vẫn còn tốt thì việc thay thế đầu in nhiệt là việc giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí.

>>> Xem thêm các phụ kiện máy in hóa đơn khác, Giá cũng rất rẻ, Tội gì mua máy mới

Đầu in nhiệt máy in hóa đơn k80

2. Thông số của máy in hóa đơn nhiệt

- Chỉ dùng cho máy in hóa đơn nhiệt k80, chứ không phải khổ k57 vì với chi phí thay thế đầu in nhiệt cho máy in hóa đơn k57 thì bạn mua máy in hóa đơn k57 mới tốt hơn

3. Starn Việt Nam bán đầu in nhiệt như thế nào

- Bạn có thể mang máy in hóa đơn trực tiếp qua văn phòng chúng tôi tại địa chỉ A14 Lô 3 KĐT Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội (đối diện 238 Trần Điền) để Starn Việt Nam tiến hành kiếm tra xác thực lại xem máy có đúng hỏng đầu in nhiệt hay không.

- Nếu máy in hóa đơn hỏng đầu in nhiệt Starn Việt Nam sẽ tiến hành thay thế trực tiếp tại văn phòng và làm phiếu bảo hành cho máy.

- Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Mr. Ngọc: 0948.864.269

Xem qua: Dao cắt trên máy in hóa đơn nếu dao cắt máy của bạn không được nhạy, hoặc hóa đơn in ra không tự động cắt giấy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy