Giá kệ bày hàng áp tường mâm đại KDN 0.9

Loại sản phẩm: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật

Mô tả:

Giá kệ siêu thị KDN0.9 hay còn gọi là kệ bày hàng áp tường mâm đại với thiết kế mặt đáy 900mmx400mm, mặt tầng 900mmx350mm. Chất liêu của giá kệ siêu thị KDN 0.9 là sắt sơn tĩnh điện có chức năng chống
1.050.000₫

Kệ bày hàng áp tường mâm đại KDN 0.9  hay giá kệ siêu thị KDN 0.9 là một lại kệ chuyên dùng để bày hàng hóa ở siêu thị hay các cửa hàng tự chọn, với thiết kế phù hợp để chứa đựng các sản phẩm tiện lợi cho việc bày trí sản phẩm trong siệu thị một cách phù hợp nhất.

Với nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về chiều cao của kệ, kích thước mâm tầng, giá kệ siêu thị  KDN 0.9 không chỉ mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú mà còn phù hợp với mọi không gian cửa hàng, nhu cầu thẩm mỹ của chủ cửa hàng.

Dáng kệ vững chãi, chịu lực tốt, lưới sơn tĩnh điện chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp, thiết kế độc đáo, kiểu dáng đẹp, cài đặt linh hoạt, độ bền tốt và vững chắc từ tháo dỡ đến lắp ráp. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

giá kệ siêu thị

  1. Thông tin kỹ thuật của giá kệ siệu thị KDN0.9

  • D900 x R420 x C1800 x 5 tầng
  • 1 Mặt đáy :   900 x 400
  • 4 Mặt tầng :  900 x 350
  • Chất liệu sơn tĩnh điện, chống mài mòn

Công ty CP Starn Việt Nam  cam kết cung cấp cho quý khách hàng các dòng sản phẩm mới, chế độ bảo hành dài hạn sau khi lắp đặt. Đến với chúng tôi là một lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Công ty CP Starn Việt Nam  chắc chắn  bạn sẽ yên tâm và hài lòng về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả.

Sản phẩm bán chạy