Giá kệ siêu thị đôi

Loại sản phẩm: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật

Mô tả:

Giá kệ siêu thị đôi hay còn gọi là kệ đôi bày cho siêu thị có thiết kế mặt đấy 700x400mm, mặt tầng 700mmx350mm với chất liệu sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn.
1.350.000₫

Giá kệ siêu thị đôi hay còn gọi là kệ đôi bày cho siệu thị mâm đại KKN 0.9 là một lại kệ chuyên dùng để bày hàng hóa ở siêu thị hay các cửa hàng tự chọn, với thiết kế phù hợp để chứa đựng các sản phẩm tiện lợi cho việc bày trí sản phẩm trong siệu thị một cách phù hợp nhất.

Với nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về chiều cao của kệ, kích thước mâm tầng, kệ siêu thị  KKN 0.9 không chỉ mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú mà còn phù hợp với mọi không gian cửa hàng, nhu cầu thẩm mỹ của chủ cửa hàng.

gia ke sieu thi

Dáng kệ vững chãi, chịu lực tốt, lưới sơn tĩnh điện chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp, thiết kế độc đáo, kiểu dáng đẹp, cài đặt linh hoạt, độ bền tốt và vững chắc từ tháo dỡ đến lắp ráp. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

  1. Thông tin kỹ thuật của giá kệ siêu thị KKN 0.9.

  • D900 x R770 x C1800 x 10 tầng
  • 2 Mặt đáy : 700 x 400
  • 8 Mặt tầng : 700 x 350
  • Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn

Công ty CP Starn Việt Nam  cam kết cung cấp cho quý khách hàng các dòng sản phẩm mới, chế độ bảo hành dài hạn sau khi lắp đặt. Đến với chúng tôi là một lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Công ty CP Starn Việt Nam  chắc chắn  bạn sẽ yên tâm và hài lòng về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả.

Sản phẩm bán chạy