Máy in hóa đơn Epsson TM-T81II

Loại sản phẩm: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật

Mô tả:

Máy in hóa đơn Epsson TM-T81II là dòng máy in mới nhất được Epsson thiết kế dựa trên công nghệ in nhiệt trực tiếp trên khổ giấy k80, tự động cắt giấy....
2.790.000₫

Epson được biết đến là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về các dòng sản phẩm máy in phun mực, máy in kim, máy in laser, máy in hóa đơn bán hàng, máy tính tiền, máy tính xách tay...Sự ra đời của chiếc máy in hóa đơn Epsson TM-T81II là bước đột phá mới nhất trong công nghệ in nhiệt được Epsson thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam.

Máy in hóa đơn Epsson TM-T81II

Máy in hóa đơn Epsson TM-T81II được biết đến với nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm tương đương khác trên thị trường.  

Máy in hóa đơn Epsson TM-T81II được thiết kế thích hợp với mọi môi trường kinh doanh và có hỗ trợ font tiếng Việt cùng với tiêu chuẩn cao nên Epson T81II chiếm thị phần lớn người tiêu dùng trong các dòng máy in hóa đơn Việt Nam. Sau đây là những lý do bạn nên chọn máy in hóa đơn Epsson TM-T81II.

1. Giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội

- Giá cả cạnh tranh: 2.790.000đ

- Máy in hóa đơn Epsson TM-T81II là dòng máy in mới nhất được Epsson thiết kế dựa trên công nghệ in nhiệt trực tiếp trên khổ giấy k80, tự động cắt giấy.

- Máy in hóa đơn có tốc độ in cao: 160mm/s

- Cổng giao tiếp USB, hỗ trợi mọi hệ điều hành nên phù hợp với hầu hết môi trường kinh doanh.

- Máy in hóa đơn Epsson TM-T81II có thể để nằm hoặc đứng tùy mục đích sử dụng và diện tích nơi bạn muốn đặt máy.

- Adaptor được tích hợp sẵn trong máy in.

may-in-hoa-don-Epsson-TM-T81II

Hình ảnh máy in hóa đơn Epsson TM-T81II

2. Thiết kế sang trọng và gọn gàng

So với các dòng máy in hóa đơn khác thì máy in hóa đơn Epsson TM-T81II có thiết kế khá gọn gàng và chắc chắn giúp cho việc sắp xếp vị trí để máy rất thuận tiện và luôn đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và ổn định. Ngoài ra vò máy còn được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ mịn cao tạo cảm giác thân thiện hơn với người sử dụng.

3. Máy in hóa đơn Epsson TM-T81II có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các loại máy in khác

Với công nghệ in nhiệt hiện đại, máy in hóa đơn Epsson TM-T81II  có tuổi thọ đạt được là 60 triệu dòng, và tuổi thọ cắt tự động là 1.5 triệu lần cắt. Như vậy nếu lựa chọn thiết bị này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian in ấn. 

may-in-hoa-don-Epsson-TM-T81II-1

Máy in hóa đơn Epsson TM-T81II

4. Tiết kiệm giấy in nhiệt

Cùng với khả năng điều chỉnh khoảng cách cắt từ đầu, cuối và tính năng có thể điều chỉnh biên giúp giảm lượng giấy sử dụng không cần thiết.

5. Cài đặt dễ dàng

Máy in hóa đơn Epsson TM-T81II có hỗ trợ chức năng  Windows Driver nên rất dễ cài đặt và sử dụng, người dùng có thể sử dụng ngay từ lần đầu tiên chỉ qua vào bước hướng dẫn. Bên cạnh đó phần góc rộng nắp trên cùng của máy in cho phép thay cuộn giấy in nhanh chóng, bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi thay giấy. 

Nếu bạn muốn một chiếc máy in di động cầm tay để thuận tiện hơn trong công việc thì có thể tham khảo máy in di động HTPOS-80UB

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy