Máy in mã vạch tsc TTP-244 Plus

Loại sản phẩm: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật

Mô tả:

Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus được sử dụng rộng rãi trong việc in ấn shop thời trang, giày dép, các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ, các cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini,....
4.800.000₫

Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus

Hiện tại thì dòng máy in mã vạch tsc-ttp-244 plus hãng đã ngừng sản xuất mà thay vào đó là máy in mã vạch tsc-ttp-244 pro. Về chức năng cấu tạo giống nhau chỉ khác là tốc độ in của tsc-ttp-244 pro nhanh hơn plus.  

Ưu điểm của máy in mã vạch tsc-ttp-244 plus

Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus rất phù hợp với những cửa hàng quần áo, cửa hàng thời trang, in mã vạch để dán lên sản phẩm, và quản lý sản phẩm thông qua mã vạch.

Có rất nhiều loại máy in mã vạch giá rẻ có sẵn trên thị trường. Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus là một giải pháp không tốn kém duy nhất cung cấp một bộ xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ rộng rãi, có khả năng mở rộng các phông chữ và độ giả lập ngôn ngữ máy in mã vạch phổ biến nhất trên thế giới.

Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus là sản phẩm lý tưởng cho khách hàng đang tìm kiếm một máy in mã vạch chất lượng cao, cùng với chi phí thấp. Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus giá cả cạnh tranh, đi kèm với bảo hành hai năm, với chi phí vận hành thấp hơn so với đời máy in tương đương khác.

Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus Không giống như hầu hết các máy in mã vạch khác nó có thể dễ dàng xử lý cả một dải ruy băng 300 mét. Với tốc độ in nhanh, cùng với dung lượng bộ nhớ lớn. 

Với thiết kế nhỏ gọn không tốn diện tích, Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus là sự lựa chọn hoàn hảo để in mã vạch.

Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus hỗ trợ PDF417 và MaxiCode mã vạch hai chiều sử dụng để in các định dạng phức tạp - một tính năng lý tưởng cho các cửa hàng dịch vụ ô tô, phòng chứng khoán.

Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus

Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus

Thông số kỹ thuật của Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus

thông số kỹ thuật của máy in mã vạch tsc ttp-244 plus

thông số kỹ thuật của máy in mã vạch tsc ttp-244 plus

Starn chuyên cung cấp máy in mã vạch đặc biệt là 2 dòng máy in mã vạch có uy tín trên thị trường như máy in mã vạch bixolon slp-t400máy inmax vạch samsung bixolon slp-t403 với giá rẻ và chất lượng đảm bảo. Gọi đến: 0948.864.269 để được tư vấn thêm

Sản phẩm bán chạy