Phần mềm quản lý cửa hàng

Loại sản phẩm: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật

Mô tả:

Phần mềm quản lý cửa hàng giúp bạn tính tiền đơn hàng nhanh chóng, quản lý xuất nhập hàng, quản lý tồn kho, in hóa đơn bán hàng cho khách hàng.
3.500.000₫

Phần mềm quản lý cửa hàng

Tính năng cơ bản của phần mềm quản lý cửa hàng

1. Tính tiền các đơn hàng một cách nhanh chóng.

phan mem quan ly ban hang

Tính tiền đơn hàng nhanh chóng và tiện lợi

Bạn không cần tốn thời gian tra xem hàng này bao nhiêu tiền. Rồi dùng máy tính tính xem tổng đơn hàng là bao nhiêu. Đặc biệt là những đơn hàng lớn, số lượng sản phẩm lớn, nếu khách hàng nhiều. Bạn nghĩ sau bao lâu mới xử lý xon một đơn hàng cho khách hàng. Đặc biệt những hàng quần áo size số khác nhau, rất khó phân biệt và tính giá. Khách hàng trả tiền và họ rất ghét chờ đợi. 

Phần mềm quản lý cửa hàng sẽ giải quyết mối lo ngại của bạn bạn chỉ cần nhập thông tin sản phẩm vào phần mềm nếu bạn nhớ mã hàng thì gõ mã hàng, còn không thì gõ trực tiếp tên sản phẩm. Mọi thông tin sẽ ra, giá cả chính xác, tính tiền đơn hàng nhanh chóng.


2. In hóa đơn bán hàng đẹp mắt và nhỏ gọn

phan mem quan ly ban hang

In hóa đơn bán hàng

Hóa đơn bán hàng giúp khách hàng theo dõi được đơn hàng cụ thể, những sản phẩm mình đã mua. Hầu hết đối với những shop cửa hàng bây giờ đều có hóa đơn bán hàng. Bạn nghĩ sao nếu khách hàng không mua quần áo ở cửa hàng của bạn mà là cửa hàng khác chỉ vì bên bạn không có hệ thống thanh toán tiện lợi và hóa đơn bán hàng. Tôi nghĩ điều dó không có gì là khó hiểu cả.

Với phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang bạn có thể in hóa đơn bán hàng nhanh chóng khi bạn kết nối cùng với máy in hóa đơn chuyên dụng, khổ nhỏ, hóa đơn in ra đẹp. Còn nếu không bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể dùng máy in thông thường khổ giấy in ra là khổ A4 nhìn đơn hàng không được đẹp và tốn giấy.

Phần mềm quản lý cửa hàng kết nối với máy in hóa đơn giúp bạn in hóa đơn nhanh chóng tiện lợi. Cài đặt được đầy đủ các thông tin cần thiết của cửa hàng, tiện lợi cho bạn quảng cáo hình ảnh công ty đến với khách hàng

3. Làm phiếu xuất hàng nhanh chóng
phan mem quan ly ban hang
Phiếu xuất hàng
4. Báo cáo bán hàng theo ngày, theo tháng, theo năm
phan mem quan ly ban hang
Báo cáo bán hàng tổng hợp
 
Bạn có thể xem báo cáo bán hàng theo từng ngày, từng giờ, theo năm. thuận tiện bằng phần mềm, không cần phải dùng máy tính tính từng đơn hàng và công chúng vào với nhau, Rất mất thời gian và không chính xác

5. Kiểm tra lượng tồn kho
bao cao ton kho

 

Báo cáo tồn kho
Báo cáo tồn kho rất quan trọng. Giả sử bạn muốn kiểm tra xem hàng hóa đó có còn hàng không để bán cho khách hàng, hoặc đơn giản là hàng hóa đó sắp hết bạn nhập thêm hàng kịp thời để bán cho khách hàng. Thật tiện lợi khi có phần mềm quản lý bán hàng. Đặc biệt với hàng quần áo rất phức tập vì còn quản lý size số. Hãy để phần mềm quản lý shop quần áo xóa bỏ mối lo ngại đó cho bạn.

6. Báo cáo nhập hàng theo nhà cung cấp,…
Và rất nhiều tính năng khác mà chúng tôi không đề cập ở đây.

- Hỗ trợ cài đặt sản phẩm bằng cách sử dụng mã của sản phẩm mà không cần sử dụng mã vạch

phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang

Mua phần mềm quản lý cửa hàng tại công ty Starn bạn sẽ được gì?

- Hỗ trợ nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng phần mềm chi tiết cụ thể

- Hướng dẫn khách hàng đến khi thành thạo sản phẩm mới thôi.

- Cài đặt tận nơi.

- Hỗ trợ qua skype, chat, yahoo không giới hạn.

Phần mềm quản lý cửa hàng giúp khách hàng có thể quản lý hàng hóa, theo dõi tồn kho từng sản phẩm, hỗ trợ khách hàng với đặc thù sản phẩm không có mã vạch như hàng quẩn áo. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, cài đặt, tích hợp các sản phẩm về phần mềm. Đến với chúng tôi, chắc chăn quý khách hàng sẽ hài lòng về giải pháp mà chúng tôi đưa ra.

Sản phẩm bán chạy