Trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng

Loại sản phẩm: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật

Mô tả:

Trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng chỉ với 5.910.000 sử dụng vĩnh viễn không giới hạn số lượng sản phẩm, áp dụng cho các mô hình siêu thị, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa.
5.910.000₫

Trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng hàng chỉ với 5.910.000 VND

Với 1 số tiền 5.910.000 bạn đã sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng bao gồm:

-  1 Phần mềm quản lý bán hàng trị giá 3.500.000 VND.

- 1 Đầu đọc mã vạch zebex Z3100 hỗ trợ cho quá trình thanh toán và nhập hàng hóa.

- 1 máy in hóa đơn POS – 5890T giúp in hóa đơn bán hàng cho khách hàng

phan mem quan ly ban hang

Trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng

Áp dụng:

Bộ phần mềm quản lý bán hàng này được áp dụng cho mô hình shop thời trang (quần áo, giấy dép), cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, hiệu thuốc, salon tóc.

Tính năng của bộ phần mềm quản lý bán hàng.

+ Tính tiền đơn hàng nhanh chóng

tinh tien don hang
Tính tiền đơn hàng nhanh chóng và tiện lợi

​Bạn không cần tốn thời gian tra xem hàng này bao nhiêu tiền. Rồi dùng máy tính tính xem tổng đơn hàng là bao nhiêu. Đặc biệt là những đơn hàng lớn, số lượng sản phẩm lớn, nếu khách hàng nhiều. Bạn nghĩ sau bao lâu mới xử lý xong một đơn hàng cho khách hàng. Chỉ cần thông qua mã vạch sản phẩm và phần mềm quản lý bán hàng việc tính tiền đơn hàng  trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

+ In hóa đơn bán hàng cho khách hàng

in hoa don ban hang

Phần mềm quản lý bán hàng kết nối với máy in hóa đơn giúp bạn in hóa đơn nhanh chóng tiện lợi. Cài đặt được đầy đủ các thông tin cần thiết của cửa hàng, tiện lợi cho bạn quảng cáo hình ảnh công ty đến với khách hàng

+ Quản lý xuất tồn hàng hóa.

bao cao ton kho

Báo cáo tồn kho

Báo cáo tồn kho rất quan trọng. Giả sử bạn muốn kiểm tra xem hàng hóa đó có còn hàng không để bán cho khách hàng, hoặc đơn giản là hàng hóa đó sắp hết bạn. Từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh hợp lý

+ Báo cáo bán hàng. Dựa vào báo cáo bán hàng đưa ra chiến lược phù hợp

bao cao ban hang

Báo cáo bán hàng

+ Quản lý bán lẻ, bán buôn.

Giả sử cửa hàng hay siêu thị của bạn có bán buôn và bán lẻ. Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn quản lý chúng một cách chính xác và tiết kiệm thời gian

+ Và rất nhiều tính năng khác.

Sự khác biệt của phần mềm quản lý bán hàng của công ty cổ phần Starn với các bên khác.

+ Với số tiền đó bên được sử dụng phần mềm quản lý bán hàng vĩnh viễn, không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác sau nay. Không giống như những phần mềm online chi phí ban đầu thấp nhưng về lâu dài thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với phần mềm trọn gói.

+ Không giới hạn số lượng sản phẩm quản lý. Đối với một số bên giới hạn sản phẩm lưu trữ trong phần mềm. Nhưng với công ty cổ phần Starn không giới hạn sản phẩm lữu trữ trong phần mềm.

+ Phần mềm quản lý bán hàng cài đặt trên máy tính của bạn mà không cần phải thông qua một bên thứ 3 như bên cung cấp máy chủ để lưu trữ dữ liệu. Việc cài đặt dữ liệu thông qua máy chủ rất dễ làm bạn bị mất dữ liệu và bị ăn cấp dữ liệu. Đặc biệt là dữ liệu về giá nhập, giá bán hàng hóa.  Vì vậy phần mềm quản lý bán hàng của chúng tôi đảm bảo tính bảo mật cao.

Lợi ích khi sử dụng trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng

+ Giảm thiểu sai sót trong quá trình thanh toán

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình quản lý hàng hóa (nhập, xuất, tồn, báo cáo tồn kho, báo cáo bán hàng, báo cáo doanh thu từng sản phẩm)

+ Dựa vào báo cáo đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý.

+ Tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng và độ tin cậy của khách hàng.

+ Quảng bá cửa hàng thông qua thông tin cửa hàng trên mỗi hóa đơn bán hàng

Cách thức triển khai

+ Sau khi thống nhất giữa hai bên về triển khai. Nhân viên kỹ thuật cài đặt phần mềm vào trong máy tính.

+ Cài đặt máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch tích hợp với máy tính

+ Khai báo thông tin sản phẩm vào trong phần mềm (tên sản phẩm, giá mua, giá bán) thông qua thiết bị hỗ trợ đầu đọc mã vạch.

+ Nhập số lượng hàng hóa vào kho.

+ Sau đó khách hàng có thể bán hàng ngay lập tức.

+ Nguyên lý hoạt động khi bạn tiến hành thanh toán cho khách hàng đó là: Khi bạn dùng đầu đọc mã vạch quét mã vạch hàng hóa chuyển thông tin mã vạch đến phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng tiến hành thanh toán và lưu thông tin hóa đơn bán hàng vào báo cáo bán hàng. Máy in hóa đơn in hóa đơn bán hàng cho khách hàng.

+ Với những bên bán những sản phẩm không có mã vạch thì nên mua một máy in mã vạch. Chức năng của máy in mã vạch là in mã vạch và dán vào sản phẩm để đầu đọc mã vạch đọc mã vạch sản phẩm

Những khách hàng tiêu biểu mà công ty cổ phần Starn đã triển khai:

Siêu thị bệnh viện Bạch Mai, siêu thị bệnh viện Việt Đức, siêu thị bệnh viện Phụ sản Hà Nội, siêu thị Việt Mart, shop thời trang Made by Phương, shop Larose.

Sản phẩm bán chạy