Máy in mã vạch HPRT HT800

Loại sản phẩm: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật

Mô tả:

Máy in mã vạch HPRT HT800 là một sản phẩm nổi bật trong dòng các sản phẩm máy in mã vạch để bàn. Thiết bị là sự kết hợp giữa chi phí đầu tư thấp, độ bền cao cùng khả năng hoạt động ổn định, đáng tin cậy. Ngoài thiết kế đơn giản nhỏ gọn, sản phẩm này còn được cải tiến với cấu trúc dual-wall, hướng đến việc gia tăng độ bền cho thiết bị nói chung và bảo vệ tốt hơn cho các linh - phụ kiện máy bên trong nói riêng. Có thể nói, với chi phí...
4.895.000₫

Máy in mã vạch HPRT HT800 là một sản phẩm nổi bật trong dòng các sản phẩm máy in mã vạch để bàn. Thiết bị là sự kết hợp giữa chi phí đầu tư thấp, độ bền cao cùng khả năng hoạt động ổn định, đáng tin cậy. Ngoài thiết kế đơn giản nhỏ gọn, sản phẩm này còn được cải tiến với cấu trúc dual-wall, hướng đến việc gia tăng độ bền cho thiết bị nói chung và bảo vệ tốt hơn cho các linh - phụ kiện máy bên trong nói riêng. Có thể nói, với chi phí đầu tư tiết kiệm, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình thiết bị in ấn với chất lượng rõ ràng, đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian khi  đầu tư một sản phẩm máy in mã vạch HT800.

Tính năng của HT800

 Máy in mã vạch tem nhãn HPRT HT800 sở hữu đầy đủ các đặc điểm mà bạn cần ở dòng thiết bị để bàn: Máy độ phân giải 203 dpi, độ rộng in 4 inch (104 mm) cùng tốc độ in vượt trội lên đến 6 inch/s (152 mm/giây), đảm bảo cho việc sử dụng thiết bị của bạn được diễn ra hiệu quả, hạn chế sự chậm trễ, gián đoạn. Thiết bị được thiết kế nhằm đem đến sự thuận tiện và thoải mái  nhất cho người dùng khi vận hành. Máy in barcode HT800 được trang bị sẵn cổng kết nối USB, Ethernet. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm Option với kết nối Bluetooth hoặc Wifi để sử dụng thuận tiện hơn. Thêm vào đó, thiết bị sử dụng được cuộn mực có độ dài 300 m, hỗ trợ hạn chế thời gian thay lắp giấy mực cho người dùng. Sản phẩm dễ dàng tích hợp với các phụ kiện ngoài như giá đỡ cuộn decal, modul dao cắt giúp hỗ trợ tối đa chức năng cho người sử dụng.

Sản phẩm phù hợp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực In mã vạch trong nhà kho, phân xưởng, shop thời trang, mỹ phẩm, trong các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trong thư viện, nhà sách,...

HPRT là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới chuyên thiết kế và sản xuất máy in POS, máy in di động và máy in nhãn. Sản phẩm HPRT luôn có thể đáp ứng nhu cầu thị trường đang thay đổi nhanh chóng với đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm và sáng tạo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm kết hợp với công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chu đáo.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy