Máy in tem mã vạch Honeywell PC-42T plus

Loại sản phẩm: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật

Mô tả:

Máy in tem nhãn Honeywell PC-42T -Công nghệ: in nhiệt hoặc truyền nhiệt trực tiếp -Tốc độ in: 4 IPS -Độ phân giải: 203 dpi -Bề rộng in được: 109 mm. -Bộ nhớ: 64MB Flash /64MB S
4.100.000₫

Giới thiệu về máy in tem mã vạch Honeywell PC-42t plus

Máy in tem mã vạch Honeywell PC-42T plus  là dòng máy in mã vạch in nhiệt, mới được ra đời mang thương hiệu Honeywell, được StarnPos phân phối tại thị trường Việt Nam.

Honeywell PC-42T plus là đại diện cho giải pháp in ấn thông minh, cải thiện năng suất trong các ứng dụng in tem nhãn cho các doanh nghiệp, shop thời trang, siêu thị vừa và nhỏ.

Năm 2015, Honeywell đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm  máy in tem nhãn PC-42T plus, sản phẩm là sự kết hợp của công nghệ và thương hiệu Mỹ nên được đảm bảo về chất lượng, dịch vụ đi kèm. Sản phẩm đã được xuất khẩu và phân phối chính hãng tại  thị trường Việt Nam thông qua đối tác tin cậy và StarnPos Việt Nam là một trong những đơn vị đó. Starn Việt Nam vinh dự được lựa chọn là đại lý phân phối sản phẩm máy in tem nhãn Honeywell PC-42T plus  tại thị trường Việt Nam.

Chức năng máy in tem nhãn Honeywell PC-42T plus

máy in tem nhãn Honeywell PC-42T plus có chức năng tạo, in tem mã vạch cho sản phẩm, thiết kế thông minh, nhỏ gọn thuận tiện cho người dùng khi sử dụng, lắp đặt các phụ kiện đi kèm (mực ribbon, giấy decal), vận hành máy in êm, không gây tiếng ồn, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, nâng cao độ bền cho đầu in

Đặc điểm nổi bật và ứng dụng

Sử dụng vận hành máy đơn giản, tự động hiệu chỉnh nhãn khi bật, nhấn nút đỏ mặt trên của máy, mọi thao tác hiệu chỉnh được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Ngoài ra, máy in tem nhãn Honeywell PC-42T plus  có một số tính năng nổi bật

So với dòng sản phẩm máy in mã vạch để bàn trên thị trường hiện này, sản phẩm máy in tem mã vạch PC-42T plus được đánh giá cao với giá cả phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng. Là dòng sản phẩm hứa hẹn đánh bại các sản phẩm đến từ Đài Loan, Trung Quốc……không những về chất lượng cũng như giá thành.

Ứng dụng của máy in tem nhãn Honeywell PC-42T plus in tem nhãn dán lên các sản phẩm, thùng carton trong cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng thực phẩm...

Thông số kỹ thuật

-Tốc độ in: 4 IPS

-Độ phân giải: 203 dpi

-Bề rộng in được: 109 mm

-Bộ nhớ: 64MB Flash /64MB SDram

-Giao tiếp: USB, RS 232 hoặc USB+ RS 232+ Lan ( option)

Xem thêm: Máy in mã vạch giá rẻ

 Ưu điểm

- Thiết kế thông minh, nhỏ gọn thuận tiện cho người dùng khi sử dụng

- Vận hành máy in êm ái, không gây tiếng ồn tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng , nâng cao độ bền cho đầu in

- Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy