Máy in mã vạch TTP ME 240

Loại sản phẩm: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật

Mô tả:

Máy in mã vạch TTP ME 240 với tốc độ in: 6 IPS. Độ phân giải: 203 dpi. Bề rộng in được: 104 mm(4.09”). Bộ nhớ: 8 MBDRAM, 4 MB FLASH. Giao tiếp: USB, Option Card RS232.
14.800.000₫

Máy in mã vạch TTP ME 240

Mô tả máy in mã vạch TTP ME 240

- Máy in barcode TTP ME240 là  máy in tem mã vạch công nghiệp được thiết kế với các tính năng phù hợp.  Máy in tem TTP ME240 có kích thước nhỏ gọn và thiết kế cấu hình phù hợp với máy in công nghiệp lớn. Nó có thể hoạt động được ở nhiều môi trường hoạt động khác nhau như ở văn phòng, cửa hàng, kho.

- Với thiết kế bằng kim loại và khuôn nhôm đúc, cho bạn một máy in tem mã vạch được thiết kế chắc chắn chịu được môi trường hoạt động khắc nghiệt.

- Tốc độ in : 6IPS với tốc độ in này không so được với một số máy in mã vạch giá cao hơn. Tuy nhiên nó cũng phục vụ bạn tốt với độ phân giải 203 dpi.

- Bề rộng in được: 104mm

- Bộ lưu trữ: 8 MBDRAM, 4 MB FLASH

- Kết nối thông qua cổng giao tiếp USB, cổng RS 232

- Chính sách bảo hành 12 tháng với máy in mã vạch và 6 tháng với đầu in

máy in mã vạch TTP ME 240

máy in mã vạch TTP ME 240

Lợi ích khi mua máy in mã vạch TTP ME 240 tại công ty cổ phần Starn Việt Nam

- Khi khách hàng mua máy in mã vạch TTP ME 240 của chúng tôi sẽ được cài đặt phần mềm in tem mã vạch chính hãng phù hợp với máy nhất. Đối với 1 số bên có giá bán rẻ hơn chúng tôi họ có thể bán máy trao tay hoặc không tiến hành cài đặt cho quý khách. Khi đó khách hàng sẽ tự dowload phần mềm in tem mã vạch miễn phí ở trên mạng về và phần mềm đó không tương thích

- Trong quá trình in ấn nếu máy xảy ra lỗi hãy gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ

- Chúng tôi bán kèm giấy in tem mã vạch kèm theo máy. Nên tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có thể

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy