4 loại giấy in hóa đơn thông dụng nhất trên thị trường

4 loại giấy in hóa đơn thông dụng nhất trên thị trường

  15/09/2019

  Nguyễn Hảo

Starnpos Việt Nam là đơn vị phân phối các thiết bị bán hàng uy tín chất lượng trên thị trường toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu mua giấy in hóa đơn, còn đang phân vân chưa biết chọn loại nào, mua ở đâu uy tín. Hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Các loại giấy in hóa đơn được sử dụng phổ biến nhất hiên nay:

1. Giấy in nhiệt K80:

Giấy in nhiệt 80mm (k80) in hóa đơn thanh toán tiền (giấy in bill) siêu thị, shop bán lẻ, in order bar-bếp nhà hàng, quán café và nhiều cửa hàng chuyên dụng khác… Giấy in hóa đơn nhiệt k80 có các loại bọc giấy bạc và cán màng có nilon 10 cuộn/bọc, đường kính Ø 45mm, 65mm và 80mm, đóng thùng 50, 100 cuộn để phục vu các nhu cầu đặc thù của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

>> Giấy in nhiệt k80 giá rẻ


2. Giấy in nhiệt K57:

Ưu điểm vượt bậc của giấy in nhiệt k57: Không cần Ribbon mực, khi đầu in tác dụng nhiệt lên bề mặt giấy thì lớp chất liệu đặc biệt trên đó chuyển hóa thành màu đen, hiển thị các nội dung của hóa đơn thanh toán. Vỏ bọc giấy bạc không sợ thấm nước, thấm ẩm, bảo quản lâu dài.

3. Giấy in hóa đơn 2 liên Carbon

Giấy carbon 2 liên (giấy carbonless, giấy in kim hai liên). Giấy in carbon 2 liên giúp dễ dàng lưu thông tin giao dịch và xác nhận giao dịch 2 liên giấy phân màu khác nhau: trắng, xanh, hồng cùng bề mặt bóng mịn, không cặn bẩn giúp dễ dàng sử dụng.
Giấy in hóa đơn 2 liên Carbon có 2 dạng cơ bản:

- Dạng cuộn: khổ giấy 75mm (k75), dài 50m. Cuộn giấy được cấu tạo thành 2 liên, liên ngoài chất liệu bằng giấy fort, liên trong là giấy than carbon. Giấy carbon 2 liên dùng để in hóa đơn, in bill với băng mực bằng máy in khổ 76mm như Epson TM-U220B, Bixolon...
- Dạng tờ A4, A5: in hóa đơn chứng từ bằng máy in kim A4 như Epson LQ 310

4. Giấy in hóa đơn 3 liên:

Ưu điểm của giấy là bề mặt láng mịn, bền dai và không có hóa chất độc hại, đặc biệt thiết kế loại 3 liên khá phổ biến nhất hiện nay. Giấy in hóa đơn 3 liên giúp dễ dàng lưu thông tin giao dịch và xác nhận giao dịch 3 liên giấy phân màu khác nhau: trắng, xanh, hồng cùng bề mặt bóng mịn, không cặn bẩn giúp dễ dàng sử dụng.

Địa chỉ mua giấy in hóa đơn uy tín tại Hà Nội 

Starn Việt Nam là nhà cung cấp uy tín giấy in nhiệt, giấy in hóa đơn, giấy in bill cho rất nhiều đơn vị ở nội thành Hà Nội và các tỉnh trên cả nước. 

Với đơn vị vừa là đại lý bán buôn và bán lẻ giấy in nhiệt chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giá tốt nhất và hấp dẫn nhất. Dịch vụ vận chuyển và thanh toán linh hoạt. Có chính sách cho những khách hàng quen thuộc lấy giấy in hóa đơn của chúng tôi

Mọi yêu cầu tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0983 971 282 - 0948 864 269
 

Đóng góp ý kiến