Hướng dẫn mua máy in hóa đơn cho quán cà phê

Hướng dẫn mua máy in hóa đơn cho quán cà phê

  22/09/2019

  Nguyễn Hảo

 

Ngày nay máy in hóa đơn là một phần thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh. Giúp hỗ trợ việc bán hàng nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp hơn. Dưới đây một vài lưu ý để bạn lựa chọn máy in bill cho quán cà phê phù hợp với nhu cầy sử dụng. 

Những điều cần lưu ý khi mua máy in hóa đơn

1. Tương thích: chiếc máy in hóa đơncó tương tích với hệ thống POS (hệ điều hành Window/Android/Mac OS, phần mềm bán hàng, phần cứng...) hiện có của bạn? Hầu hết các thiết bị POS đang bán trên thị trường đều có thể tương thích với nhau nhưng tốt hơn nếu bạn kiểm tra với nhà cung cấp phần mềm trước khi mua hàng.

>> Tham khảo thêm: Máy In Hóa Đơn Xprinter XP-58IIH

2. Cổng giao tiếp: máy in hóa đơn của bạn sẽ kết nối với các thiết bị nào trong hệ thống POS? Có 4 cổng giao tiếp phổ biến hiện nay là Serial (RS-232), Parallel, USB và Ethernet(LAN). Hãy đảm bảo bạn sẽ kết nối với máy tính bằng cổng nào và còn bao nhiêu cổng đang sẵn có trong máy tính PC của bạn.

3. Tốc độ in: các cửa hàng bán lẻ lớn như siêu thị cần xem xét mua máy có tốc độ in nhanh (260mm/s, 300mm/giây) để giúp thông luồng khách hàng tại quầy mau lẹ hơn

4. Mở két tiền tự động: bạn có muốn lắp ngăn kéo đựng tiền ở quầy bán hàng? Nếu có thì hãy chắc chắn máy in hóa đơn bạn sắp mua có cổng RJ-11 để kích mở két tiền tự động sau mỗi giao dịch thanh toán.

5. Độ phân giải (dpi): mật độ in phổ biến là 203 dpi

6. Dao cắt giấy tự động: Máy của bạn sắp mua có chức năng cắt giấy tự động? Máy in được trang bị chức năng cắt giấy tự động sẽ giúp người sử dụng thao tác thuận tiện và nhanh chóng trong các giao dịch bán hàng.

Bên cạnh những yếu tố trên thì khi bạn chọn mua máy in hóa đơn cũng cần lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo nhận được máy chính hãng, chất lượng và chính sách bảo hành hậu mãi tốt nhất. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:  024 3763 3687 -  024 3759 3007 để được tư vấn tốt nhất. 

 

Đóng góp ý kiến