Kinh nghiệm mua máy bán hàng pos cho doanh nghiệp 

Kinh nghiệm mua máy bán hàng pos cho doanh nghiệp 

  21/09/2019

  Nguyễn Hảo

Máy bán hàng hay còn gọi là máy pos là một trong những thiết bị hỗ trợ kinh doanh không thể thiết của các doanh nghiệp. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại máy bán hàng nào phù hợp, đảm bảo chất lượng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. 


1. Cấu hình máy pos tính tiền:

Máy POS tính tiền chất lượng tốt nên có bộ nhớ RAM tối thiểu là 1GB và tốc độ chip tối thiểu là 1,3GHz để cho tốc độ xử lý tốt nhất. Tốc độ xử lý của chip càng lớn thì tốc độ tính toán của máy càng cao, nhờ đó năng suất làm việc của nhân viên sẽ cao hơn.

Máy Cảm Ứng POS Scangle SGT-668C

Máy Cảm Ứng POS Scangle SGT-668C

2. Các tính năng phụ trợ cho máy POS tính tiền:

Bên cạnh chức năng tính toán quản lý thông tin hàng hóa thông thường. Máy nên có các chức năng phụ trợ như phần mềm quản lý quán, quản lý tồn kho, trả hàng,… giúp chúng ta quản lý hàng hóa tốt hơn.

Bên cạnh đó, máy cũng nên tích hợp khả năng thanh toán qua các ví điện tử, đây đang là một xu hướng thanh toán hiện đại đang được người tiêu dùng đón nhận. Bạn có thể lưu tâm đến vấn đề này để không bị bỏ lai phía sau. 

3. Khả năng kết nối linh hoạt với các thiết bị khác: 

Máy còn cần được tích hợp thêm các tính năng như: khả năng in hóa đơn, kết nối đến két đựng tiền,… Khi chọn mua máy POS tính tiền các bạn nên lưu ý đến khả năng kết nối của máy chẳng hạn như số lượng cổng USB 2.0, 3.0, hay thậm chí các cổng HDMI,…

Trên đây là một số chia sẻ cho những ai chưa có kinh nghiệm khi máy bán hàng pos. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp khác hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn tốt nhất. 

Công ty cổ phần STARN Việt Nam
Địa chỉ: A14 Lô 3, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện 234 Trần Điền)
Hotlien: 02437633687 -  024 3759 3007
Email: starnpos@gmail.com
Website: https://starnpos.com

Đóng góp ý kiến