Hướng dẫn sử dụng băng mực wax resin:

Hướng dẫn sử dụng băng mực wax resin:

  18/09/2019

  Nguyễn Hảo

Ruy băng mực in wax resin là loại ribbon in mã vạch mà sau khi in thành phẩm khả năng bám mực cao. Băng mực wax resin được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và sử dụng với số lượng rất lớn.

Tìm hiểu về Wax Resin:

Wax Resin là loại Ribbon mà chất resin chiếm tỉ lệ phần trăm cao hơn nhưng không phải là đa số. Bởi vậy nhiệt nóng chảy của Wax Resin cũng cao hơn, chất lượng mực in ra bám trên giấy có độ rắn và độ kết dính cao, chất lượng bản in đẹp, sắc nét. Khả năng chịu trầy xước, kháng dung môi, kháng hóa chất cao hơn, đó là hệ quả tất yếu. 


Mực In Mã Vạch Wax Resin 110x300m

Mực in Wax Resin có nhiều loại, nó có thể in được lên chất liệu giấy decal thường, loại xé rách, chất liệu giấy PVC hay con còn gọi là decal nhựa – xé không rách.

Mực in mã vạch wax resin là 1 cấp độ của ribbon in mã vạch và cũng là loại ribbon in mã vạch có cấp độ tầm trung. Là loại ribbon in mã vạch dạng cuộn, film dải ruy băng. Trên lớp ribbon in mã vạch đó mặt trong  hoặc mặt ngoài  của ruy băng mực in có phủ 1 lớp mực (bao gồm sáp và nhựa). Lớp mực hướng vào trong hay ra ngoài còn tùy thuộc vào yêu cầu của máy in. 

>> Tham khảo thêm: Sử dụng mực in mã vạch phù hợp với từng loại decal


Hướng dẫn sử dụng băng mực wax resin:

Mỗi loại máy in mã vạch khác nhau lại sử dụng loại ribbon in mã vạch khác nhau, ngoài ra một số loại máy in mã vạch chỉ sử dụng 1 loại ruy băng mực in chuyên biệt duy nhất dành riêng cho chúng. Máy in mã vạch sử dụng băng mực wax resin cũng vậy! Mỗi loại mực in wax resin với thành phần khác nhau lại được khuyến cáo sử dụng cho các loại máy in mã vạch khác nhau. Cũng như mỗi loại mực in wax resin với cách cuộn mực khác nhau cũng sẽ được sử dụng cho các dòng máy khác nhau.

Khi sản xuất ra băng mực wax resin, các nhà sản xuất khuyến cáo người dùng rằng loại ruy băng mực in này có thể sử dụng ở trong các môi trường có tính cọ sát cao như xuất nhập khẩu hàng hóa theo đường biển hoặc đường hàng không, các ngành nghề công nghiệp: may mặc, điện tử, ..v.v…

Bởi vậy, ruy băng mực in wax resin được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, các kho hàng cũng như linh kiện điện tử, máy móc công nghiệp, đồ gia dụng, …

Starn Việt Nam là đơn vị phân phối mực in mã vạch wax chất lượng, phân phối số lượng lớn với giá thành ưu đãi nhất. Mọi yêu cầu tư vấn báo giá khác hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0948.864.269 

Đóng góp ý kiến