Tại sao nên sử dụng máy pos cảm ứng để bán hàng?

Tại sao nên sử dụng máy pos cảm ứng để bán hàng?

  24/09/2019

  Nguyễn Hảo

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên sử dụng dụng máy pos cảm ứng cho việc kinh doanh của mình không? Hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có sự lựa chọn hợp lý nhất. 

5 ưu điểm của máy bán hàng cảm ứng:


Máy POS cảm ứng hiện đại chính là mấu chốt giúp quy trình order, thanh toán tại các điểm bán hàng trở nên vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp. 

1. Giảm thời gian chờ đợi thanh toán.

Máy POS bán hàng cảm ứng thực hiện thao tác tính tiền nhanh chóng, đơn giản và chính xác, có thể xử lý số lượng lượng thao tác thanh toán hóa đơn lớn mà không hề xảy ra tình trạng quá tải. 

Máy Cảm Ứng POS Scangle SGT-662


2. Máy pos có độ bền cao, dễ dàng bảo trì:

Với máy POS tính tiền cảm ứng, bạn có thể yên tâm về khả năng chạy liên tục 24/24 suốt thời gian dài mà không bị hư hỏng. Bởi vậy đây chính là lý do thứ 2 khiến loại máy này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, cửa hàng, siêu thị.

3. Máy nhỏ gọn, tiện lợi.

Kích cỡ của máy POS cực kỳ nhỏ gọn, không những không khiến quầy thu ngân vướng víu mà còn làm cho nó hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó máy POS tính tiền vẫn đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ bán hàng như: order, in bill, thanh toán thẻ, quản lý công nợ, kho,… một cách nhanh chóng và dễ dàng.

4. Dễ sử dụng.

Máy POS tính tiền cảm ứng kết hợp phần mềm quản lý bán hàng luôn có giao diện sinh động, khoa học và dễ hiểu. Bởi vậy,  bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để cho việc đào tạo nhân viên sử dụng máy. Hơn nữa mọi thao tác đều thực hiện trên màn hình chạm cảm ứng của máy POS giúp việc thao tác trở nên dễ dàng hơn. 

5. Quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi.

Sử dụng máy POS tính tiền cảm ứng bạn chỉ cần cầm trên tay 1 chiếc smartphone hoặc laptop, ipad là bạn có thể check báo cáo doanh thu, lợi nhuận hoặc hàng tồn kho… ở bất cứ đâu. Dù ở xa nhưng bạn vẫn theo dõi và kiểm soát được tình hình hoạt động kinh doanh tại cửa hàng của mình thường xuyên.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của máy bán hàng cảm ứng. Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu mua máy hay còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotlien: 024 3763 3687 -  024 3759 3007 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Đóng góp ý kiến