4 lý do nên chọn giấy Carbonless để in hóa đơn

4 lý do nên chọn giấy Carbonless để in hóa đơn

  21/08/2019

  Nguyễn Hảo


Giấy carbonless là một loại giấy in hóa được nhiều công ty, doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng sử dụng để in hóa đơn GTGT, phiếu 2 liên, 3 liên, đơn đặt hàng…. Giấy Carbonless cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh hình thức để phù hợp với một loạt các nhu cầu về kinh doanh.

Được làm từ 100% bột giấy nguyên chất: bề mặt giấy mịn, láng đẹp, chịu nhiệt cao, không bụi giấy và không nhòe mực in. Bên cạnh đó, giấy còn có nhiểu ưu điểm nổi bật thích thợp cho in hóa đơn.

4 lý do nên chọn giấy Carbonless để in hóa đơn:

1. Không cần sử dụng giấy than để lót bên dưới

Trên bề mặt giấy Carbonless được phủ một lớp hóa chất có tác dụng sao chép y nguyên nội dung đã viết ở tờ giấy trước lên tờ giấy sau mà không cần dùng giấy than. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cũng như thời gian cho người dùng và cả khách hàng của họ.

giấy Carbonless

>>  Tham khảo thêm Các loại giấy in hóa đơn: https://starnpos.com/giay-in-hoa-don

2. Khả năng chống ký

Bạn có thể yêu cầu các xưởng in ứng dụng khả năng chống ký, với mực chống ký ở khâu in ấn. Điều này cho phép bạn in đè thông tin ở liên 1 sang liên 2, liên 3 hoặc nhiều liên sau nữa và chỉ chừa lại không gian chỗ ký gửi.

Như vậy hiện tượng chữ ký ở liên 1 đè xuống các liên sau không còn nữa giúp bạn bảo đảm tính minh bạch khi bạn có thể ký bằng chữ ký tay ở nhiều liên khác nhau.

3. Giá thành giấy khá rẻ

Giấy Carbonless có giá thành khá rẻ, bởi vậy bạn không phải lo về chi phí in ấn khi có nhu cầu đặt in hóa đơn số lượng lớn.

4. Đa dạng mẫu mã hóa đơn

Giấy carbonless là loại giấy có khả năng in ấn dễ dàng, tích hợp nhiều phương pháp gia công như xé rãnh, đóng sổ nhảy, đóng cuốn… Hơn nữa, mẫu mã hóa đơn carbonless đẹp, màu sắc đa dạng như trắng, xanh, hồng…

Công ty cổ phần STARN Việt Nam luôn tự hào là cơ sở chuyên cung cấp các loại giấy in hóa đơn uy tín về chất lượng và giá cả hợp lí hiện nay. Quý  khách hàng có nhu cầu tư vấn báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotlien: 024 3763 3687 -  024 3759 3007

Công ty cổ phần STARN Việt Nam
Địa chỉ: A14 Lô 3, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện 234 Trần Điền)
Hotlien: 024 3763 3687 -  024 3759 3007
Email: starnpos@gmail.com
Website: https://starnpos.com

Đóng góp ý kiến