4 mẹo khi lựa chọn ngăn kéo đựng tiền

4 mẹo khi lựa chọn ngăn kéo đựng tiền

  14/10/2017

  Nguyễn lan

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ngăn kéo đựng tiền với kích thước và tính năng khác nhau. Bởi vậy nên trước khi mua bạn phải tìm hiểu để lựa chọn được loại tốt, phù hợp với không gian, diện tích và mục đích sử dụng của mình. Mời các bạn tham khảo những mẹo khi mua ngăn kéo đựng tiền trong bài viết sau.

Nếu bạn đang muốn mua ngăn kéo đựng tiền giá rẻ, bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết hơn nhé: Ngăn kéo đựng tiền giá rẻ tại Starnpos

4 mẹo khi lựa chọn ngăn kéo đựng tiền

1. Lựa chọn kích thước, các ngăn phù hợp

Tùy vào không gian mà bạn chọn ngăn kéo đựng tiền khác nhau. Bạn nên đo xem chỗ để ngăn kéo đựng tiền dài rộng bao nhiêu trước khi mua. Hơn nữa, cũng cần để ý phần khoảng cách để đóng mở ngăn kéo sao cho hợp lý.

Vì ở Việt Nam tiền giấy là loại tiền tệ được sử dụng nhiều trong việc thanh toán nên bạn lựa chọn ngăn kéo nào có nhiều khay đựng tiền giấy. Tuy nhiên, cũng cần có thêm ngăn đựng các loại giấy tờ: hóa đơn, thẻ khuyến mại, thẻ thành viên,… thuận tiện cho thu ngân trong quá trình làm việc.

2. Ngăn kéo đựng tiền có kết nối với các thiết bị khác không

Hiện nay, các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng,… đều sử dụng ngăn kéo đựng tiền và có kết nối với máy tính tiền, máy in hóa đơn. Khi đó, nếu bạn thực hiện lệnh thanh toán hoặc in hóa đơn, ngăn kéo sẽ tự mở ra, tiết kiệm thời gian rất nhiều và tính an toàn cao. Do đó, bạn cũng nên chú ý khi mua để sở hữu ngăn kéo thông minh, tiện dụng nhất nhé!

3. Tính an toàn của ngăn kéo đựng tiền

Sử dụng ngăn kéo đựng tiền thì tính an toàn phải đặt lên hàng đầu. Nó được đánh giá bởi yếu tố: bao nhiêu người có thể sử dụng, ngăn kéo giữ được bao nhiêu tiền, khóa có an toàn không,…

Khi máy tính được kết nối với máy tính tiền, máy in hóa đơn thì cũng cần phải thiết lập hệ thống bảo mật (tên đăng nhập, mật khẩu) để chỉ người có quyền hạn mới có thể thực hiện các thao tác, đóng mở ngăn kéo được.

4. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Khi bạn mua ngăn kéo đựng tiền từ một địa chỉ tin cậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ cũng như giá cả. Bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn loại phù hợp, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành tốt. Starnpos là địa chỉ cung cấp ngăn kéo đựng tiền được nhiều khách hàng tin tưởng vì những tiêu chí sau:

- Luôn tư vấn khách hàng hết mình

- Hàng chính hãng, giá thành hợp lý

- Đa dạng các sản phẩm. Bạn tham khảo thêm về các loại ngăn kéo trong bài: Ngăn kéo đựng tiền của Starnpos

- Hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình

- Dịch vụ bảo hành tốt

Vậy nên, nếu bạn đang có dự định mua ngăn kéo đựng tiền thì hãy liên hệ Starnpos để được chúng tôi hỗ trợ nhanh và chu đáo nhất. Mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!

>> Xem thêm: Lý do bạn muốn sở hữu ngăn kéo đựng tiền cho cửa hàng của mình

TAGS :

cách lựa chọn ngăn kéo đựng tiền

Đóng góp ý kiến