4 ý tưởng mở shop thời trang mang lại lợi nhuận cao

4 ý tưởng mở shop thời trang mang lại lợi nhuận cao

  06/11/2017

  Nguyễn lan

Trước khi bắt tay vào mở cửa hàng thời trang, bạn cần phải tìm hiểu và xác định đối tượng, hình thức kinh doanh. Hãy cùng tham khảo những ý tưởng mở shop thời trang sau đây và lựa chọn một ý tưởnh phù hợp nhất với sở thích và năng lực của mình nhé!

4 ý tưởng mở shop thời trang mang lại lợi nhuận cao

1. Mở cửa hàng shop thời trang

Mở cửa hàng shop thời trang có lẽ là ý tưởng dễ và được nhiều người thực hiện nhất. Bởi bạn không cần phải tự thiết kế mà có thể nhập nguồn hàng từ các đại lý khác về bán. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chuẩn bị nguồn vốn, thuê nhân viên, trang trí lại cửa hàng sao cho thật ấn tượng và thực hiện các chiến lược marketing để thu hút nhiều khách hàng nhất. Mở shop thời trang bạn lựa chọn những đối tượng khách hàng:

- Shop thời trang nam, shop thời trang nữ

- Shop thời trang cho trẻ em

- Shop thời trang cho người trung tuổi

- Shop thời trang cho người bình dân, công sở

- Shop thời trang cho bà bầu

- Shop thời trang cho khách hàng cao cấp

Để tham khảo thêm về vấn đề này hoặc bạn đang băn khoăn không biết mình có nên kinh doanh thời trang hay không, các bạn xem thêm bài: Có nên mở shop thời trang không

2. Kinh doanh đồ lót tự thiết kế

Đồ lót là thứ không thể thiếu đối với phụ nữ và rất được quan tâm. Những mẫu đồ lót tự thiết kế độc đáo, ấn tượng và sang trọng là một ý tưởng kinh doanh thời trang khá hay. Nếu bạn cho ra những sản phẩm đẹp thì chắc chắn sẽ mang lại thành công và lợi nhuận cao đó.

3. Thiết kế và in áo thun

Thường thì những bạn trẻ yêu thích những chiếc áo thun năng động có in hình độc đáo. Bởi vậy, khi bạn có những ý tưởng, hãy thiết kế thật hài hòa, in lên áo thun và bán nhé. Đó có thể làm bộ đôi cho nam nữ, áo riêng lẻ hoặc cho cả một nhóm chơi cùng nhau mặc. Ý tưởng này bạn nên chỉ phục vụ cho khách hàng trẻ tuổi, chắc chắn sẽ được đón nhận nhiệt tình.

Thiết kế và may đồng phục

4. Thiết kế, sản xuất đồng phục

Thiết kế, may đồng phục cho trường học, công ty, đội thể thao,… cũng là một ý tưởng mang lại lợi nhuận cao. Bởi mặt hàng này cần được thay mới thường xuyên mỗi năm. Tuy nhiên, bạn phải nắm bắt được cơ hội và tìm được đầu ra ổn định cùng sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng. Hãy thực hiện các chiến lược marketing một cách bài bản để cho hiệu quả cao nhé!

5. Tự thiết kế thời trang cao cấp

Với thời trang cao cấp, không chỉ chất vải đẹp mà bạn còn phải có những mẫu thiết kế thật sang trọng, lịch lãm. Khách hàng thường không quan tâm nhiều tới giá nhưng cần đảm bảo sự độc đáo, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Bạn là người có khả năng thiết kế đẹp, yêu thích kinh doanh thì mở một cửa hàng thiết kế thời trang cao cấp là một gợi ý rất hay đó!

Với 5 ý tưởng mở shop thời trang trên đây bạn đã lựa chọn được hình thức kinh doanh nào cho mình chưa. Tìm hiểu thật kỹ thị trường, xác định năng lực, sở thích của mình và lựa chọn một ý tưởng, bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

>> Xem thêm: 4 điều kiện để mở shop thời trang cần thiết nhất

TAGS :

y tuong mo shop thoi trang ý tưởng mở shop thời trang

Đóng góp ý kiến