4 yếu tố giúp bạn mở shop thời trang tự thiết kế thu hút khách hàng

4 yếu tố giúp bạn mở shop thời trang tự thiết kế thu hút khách hàng

  14/11/2017

  Nguyễn lan

Hiện nay, nhu cầu mặc những bộ trang phục tự thiết kế ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Kinh doanh thời trang theo hình thức này rất phù hợp với những bạn có đam mê và năng khiếu với việc thiết kế. Vậy, yếu tố nào giúp mở shop thời trang tự thiết kế thu hút nhiều khách hàng nhất. Mời các bạn tham khảo.

Ngoài ra, mở shop phụ kiện thời trang cũng là một ý tưởng kinh doanh khá hay, mới mẻ được các bạn trẻ quan tâm. Các bạn có thể tham khảo thêm trong bài: Mở shop phụ kiện thời trang và những điều cần biết.

4 yếu tố giúp bạn mở shop thời trang tự thiết kế thu hút khách hàng

1. Mẫu thiết kế độc đáo

Khi bạn có năng khiếu và sự sáng tạo, bạn thiết kế được những bộ thời trang ấn tượng, độc đáo. Khách hàng đặc biệt yêu thích những mẫu này, nhất là những người có thu nhập khá trở lên.

Khách hàng cũng có thể tự đặt may theo yêu cầu của mình, đây cũng là lý do mà thời trang tự thiết kế đang được ưa chuộng hiện nay.

2. Thiết kế các mẫu đa dạng

Thời trang yêu cầu bạn cần có đa dạng về mẫu, kích thước, số lượng để khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu, sở thích. Thường xuyên cập nhật những bộ sưu tập mới: theo mùa, thời trang công sở, dự tiệc, … Nhiều cửa hàng sau khi cho ra mắt một bộ sưu tập mới đều bị cháy hàng, điều này cho thấy khách hàng rất yêu thích những phong cách mới lạ.

Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm tới chất liệu chứ không phải tập trung quá nhiều về màu sắc, mẫu mã mà quên đi phần này. Chất vải tốt giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi mặc.

mo-shop-thoi-trang-tu-thiet-ke

Mở shop thời trang tự thiết kế - Mẫu mã đa dạng

3. Địa điểm mở shop thuận lợi

Khi bạn có một địa điểm thuận lợi cho việc giao thông và đặc biệt là gần mặt đường thì sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng hơn. Thêm nữa, có biển hiệu ấn tượng, nổi bật giúp khách biết được cửa hàng của bạn đang kinh doanh sản phẩm nào.

Mặt bằng không những đẹp, rộng rãi mà còn phải có chỗ gửi xe, bảo vệ trông xe. Như vậy khách mới yên tâm khi vào lựa chọn, mua hàng.

4. Phục vụ khách hàng chu đáo

Dịch vụ khách hàng cũng là một yếu tố rất quan trọng giúp tìm kiếm thêm khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

- Thường xuyên cập nhật thông tin trên website, fanpage cho khách hàng biết được những mẫu mới ra hoặc chương trình khuyến mại. Nhờ vậy mà thu hút, tiếp cận nhiều người có nhu cầu hơn.

- Khi khách hàng tới cửa hàng phải tư vấn nhiệt tình, giúp lựa chọn được những mẫu phù hợp với từng người.

- Xin thông tin của khách hàng sau khi thanh toán để gửi email, tin nhắn,… các chương trình khuyến mại, chúc mừng ngày lễ Tết,…

Thực hiện tốt 4 yếu tố trên chắc chắn cửa hàng thời trang tự thiết kế của bạn sẽ được nhiều người biết đến và yêu thích. Cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Starnpos để được tư vấn thêm!

>> Xem thêm: Mở shop thời trang công sở cần lưu ý những gì

TAGS :

mo shop thoi trang tu thiet ke mở shop thời trang tự thiết kế

Đóng góp ý kiến