5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn chính xác máy in bill

5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn chính xác máy in bill

  08/03/2017

  Admin

Máy in bill không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay bởi sự hiện hữu của nó có ở rất nhiều nơi quen thuộc với chúng ta như nhà hàng, quán cafe, siêu thị hay tại các cửa hàng bán lẻ.

5 tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn mua máy in bill, máy in hóa đơn chính xác với nhu cầu sử dụng nhất.

1. Lựa chọn nhà cung cấp máy in bill phù hợp

- Bạn tìm hiểu về các đơn vị bán hàng để xem họ có chuyên về lĩnh vực máy in hóa đơn hay không? Công ty đó bán chuyên về lĩnh vực gì? Ngoài máy in hóa đơn họ còn bán những loại thiết bị nào khác. Sự đồng bộ trong phân phối sản phẩm sẽ giúp bạn dễ lựa chọn hơn và được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng

- Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu với những công ty chuyên cung cấp thiết bị siêu thị hay máy in hóa đơn nhiệt, máy in bill vì những đơn vị đó có đầy đủ kinh nghiệm và có sự hỗ trợ tốt nhất sau bán.

2. Khi mua máy in bill bạn cần xác định rõ

- Nhu cầu sử dụng của bản thân và cửa hàng để được tư vấn loại máy thích hợp nhất về chức năng và giá thành sản phẩm

- Đối với Máy in hóa đơn bán hàng cho quầy thu ngân, ta nên sử dụng máy có cổng kết nối USB vì nó thích hợp và dễ cài đặt, sử dụng.

- Đối với các quầy pha chế, nhà bếp, ta nên sử dụng máy in bill có kết nối cổng LAN để đáp ứng yêu cầu khoảng cách xa, gần và tốc độ in bill của máy

may in bill

máy in bill

3. Thiết kế máy in hóa đơn

- Máy in hóa đơn nhiệt có nhiều kiểu dáng khác nhau và màu sắc, ban nên chọn mẫu máy có kiểu dáng thích hợp với chỗ để máy, gọn gàng và tránh ướt, bụi bẩn, dễ lau chùi

- Tuỳ vào vị trí thiết kế để máy in bill mà bạn chọn máy khổ nhỏ (dùng giấy in nhiệt k57) hay máy khổ lớn (dùng giấy in nhiệt k80)

4. Chi tiết sử dụng máy

- Khi mua bất kỳ một sản phẩm máy in bill, máy in hoá đơn bán hàng nào bạn nên hỏi nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật để được hướng dẫn sử dụng cài đặt máy in trên PC hoặc Laptop.

- Bạn nên có 1 bản hướng dẫn sử dụng cụ thể và chi tiết, hãy hỏi nhà phân phối để có được nó

5. Chính sách bảo hành

- Nên chọn những đơn vị có chính sách bảo hành 1/1 trong 12 tháng trở lên sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

- Đặc biệt: Bạn nên có hợp đồng  mua bán, phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng để quản lý sản phẩm tốt hơn và có điều kiện thay thế bảo hành tại nơi mình đã mua.

Starn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị siêu thị như máy in bill, máy in mã vạch, máy tính tiền, giấy in hóa đơn, giá kệ siêu thị... Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm phù hợp với giá rẻ nhất. 

Điện thoại tư vấn và hỗ trợ 24/7: 04 3763 3687 - 0983 971 282 - 0948 864 269