7 ưu điểm chỉ có ở máy in hoá đơn Xprinter

7 ưu điểm chỉ có ở máy in hoá đơn Xprinter

  02/09/2019

  Nguyễn Hảo

Máy in hóa đơn thương hiệu Xprinter là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp kinh doanh. Nếu bạn đang băn khoăn máy in hóa đơn Xprinter có thực sự tốt không? hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây về ưu điểm và hạn chế của máy in hóa đơn Xprinter.

Thương hiệu Xprinter trên thế giới:

Xprinter là doanh nghiệp chuyên phát triển, cung cấp các loại máy in hóa đơn, máy máy in mã vạch, máy in kim, máy in di động… Các sản phẩm của Xprinter, trong đó có máy in hóa đơn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng những yếu tố như: thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, công nghệ hiện đại và đặc biệt là giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã.

Máy In Hóa Đơn Xprinter XP-N160

>> Máy In Hóa Đơn Xprinter XP-N160

Ưu điểm của máy in hóa đơn Xprinter

1. Chất lượng cao: Hầu hết các dòng máy in hóa đơn Xprinter đều sử dụng đầu in do Seiko sản xuất. Do đó, chất lượng hoàn toàn tốt nên người dùng có thể yên tâm sử dụng.

2. Giá thành rẻ. Bạn có thể mua được máy in hóa đơn Xprinter chỉ từ hơn 500k hoặc cao cấp hơn là hơn 3 triệu đồng/chiếc. Không có cái nào vượt quá số tiền quy định.

3. Đa dạng về mẫu mã, thiết kế và chủng loại. Bạn có thể thấy rằng, Xprinter rất tâm lý khi sản xuất ra những chiếc máy in hóa đơn có tính năng khác nhau, có thiết kế và mẫu mã khác nhau. Điều này sẽ giúp người mua có nhiều sự lựa chọn, miễn nó phù hợp với nhu cầu sử dụng.
4. Hoạt động ổn định, cấu hình mạnh. Dòng máy in hóa đơn Xprinter được nhiều người phản hồi tích cực vì cấu hình mạnh và hoạt động ổn định. Rất hiếm khi người dùng gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
5. Tiết kiệm: Đây là dòng máy in nhiệt nên bạn không cần phải tốn chi phí trong việc mua mực in. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh tối đa. Bên cạnh đó, máy in nhiệt có khả năng cho tốc độ in cao hơn rất nhiều so với dòng máy in hóa đơn khác.
6. Có khả năng kết nối với các thiết bị khác nhu phần mềm quản lý bán hàng POS, ngăn kéo đựng tiền, laptop, điện thoại, máy tính…
7. Thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, thích hợp để dùng trong môi trường có không gian nhỏ và cần có độ thẩm mỹ…


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy in hóa đơn Xprinter, tuy nhiên không phải tất cả đều là hàng chính hãng. STARN Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy bán hàng nói chung và máy in hóa đơn nói riêng. Chung tôi cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. 

Công ty cổ phần STARN Việt Nam
Địa chỉ: A14 Lô 3, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện 234 Trần Điền)
Hotlien: 024 3763 3687 -  024 3759 3007
Email: starnpos@gmail.com
Website: https://starnpos.com

Đóng góp ý kiến