Bạn nên mua ngăn kéo đựng tiền khi nào

Bạn nên mua ngăn kéo đựng tiền khi nào

  18/10/2017

  Nguyễn lan

Ngăn kéo đựng tiền hiện nay đang được sử dụng rộng rãi để tăng tính chuyên nghiệp, để quản lý tiền tốt hơn và thời gian thanh toán nhanh hơn. Vậy, khi nào thì bạn nên sắm cho cửa hàng của mình thiết bị này? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Còn nếu muốn tìm hiểu thêm về các thông tin khác của két đựng tiền: lợi ích, sự tiện lợi, các mẫu mã,... thì nên tham khảo: Ngăn kéo đựng tiền siêu thị chắc chắn dày dặn

Bạn nên mua ngăn kéo đựng tiền khi nào

1. Khi bạn muốn quản lý tiền khoa học, an toàn

Khay đựng tiền được chia làm nhiều ngăn khác nhau giúp bạn phân loại và cất giữ các mệnh giá một cách khoa học. Bạn không còn nhầm lẫn tiền khi trả lại khách hàng nữa.

Ngoài ra, sử dụng ngăn kéo đựng tiền còn có tác dụng giảm thiểu sự rủi ro với những đối tượng xấu. Trường hợp này không phải là hiếm gặp đâu nhé!

>> Bạn nên tham khảo trong bài viết sau để lựa chọn ngăn kéo phù hợp nhất cho cửa hàng nhà mình: Các loại ngăn kéo đựng tiền tại Starnpos

Ngăn kéo đựng tiền giúp phân chia các mệnh giá khoa học

2. Trường hợp cửa hàng bạn đông khách

Khi cửa hàng bạn có rất nhiều khách và bạn không muốn khách mất quá nhiều thời gian chờ đợi khi thanh toán. Bởi vậy, việc mua một ngăn kéo đựng tiền là rất hợp lý. Các thao tác tính tiền, thanh toán, trả lại tiền cho khách hàng nhanh chóng hơn. Nhờ đó, khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ cửa hàng.

3. Khi cửa hàng nhà bạn có sẵn máy tính tiền, máy in hóa đơn

Nếu cửa hàng có sẵn máy tính tiền, máy in hóa đơn thì việc mua ngăn kéo đựng tiền là rất cần thiết. Nó sẽ kết nối với 1 trong 2 thiết bị đó giúp cho việc thu ngân trở nên nhanh, dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần thực hiện lệnh thanh toán hoặc in hóa đơn, ngăn kéo tự động mở ra, nhân viên thu ngân không mất nhiều công sức kéo ra vào nữa.

4. Bạn muốn tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng nhà mình

Có ngăn kéo đựng tiền, nhân viên thu ngân thực hiện các thao tác thanh toán nhanh hơn mang lại sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

5. Khi bạn có ngân sách

Dù gì thì ngân sách cũng rất quan trọng khi bạn mua ngăn kéo đựng tiền. Giá để sở hữu thiết bị này cũng không quá nhiều, chỉ khoảng trên dưới 1 triệu là bạn đã sở hữu được sản phẩm này rồi.

Sau đây là một số loại ngăn kéo đựng tiền giá rẻ:

- Ngăn kéo đựng tiền JY335 giá: 900.000 vnđ đã bao gồm VAT

- Ngăn kéo đựng tiền JY405 giá: 1.100.000 vnđ đã bao gồm VAT

- Ngăn kéo đựng tiền APOS-330 giá: 1.050.000 vnđ đã bao gồm VAT

- Ngăn kéo đựng tiền RT 300 giá: 1.100.000 vnđ

Qua bài viết trên này, bạn đã biết được khi nào nên sắm cho cửa hàng của mình một chiếc ngăn kéo đựng tiền rồi phải không? Hãy tham khảo thêm các thông tin khác nếu bạn đang có nhu cầu nhé, hoặc liên hệ Starnpos để được tư vấn.

Hotline: 0948.864.269

>> Bài liên quan: Những câu hỏi liên quan tới ngăn kéo đựng tiền

TAGS :

khi nao can mua ngan keo dung tien khi nào cần mua ngăn kéo đựng tiền

Đóng góp ý kiến