Các chức năng cơ bản của máy tính tiền Casio TE-2200

Các chức năng cơ bản của máy tính tiền Casio TE-2200

  08/03/2017

  Admin

Các chức năng cơ bản của máy tính tiền Casio TE-2200

Máy tính tiền Casio TE 2200 quản lý được 99 nhóm hàng, 600- 5000 mặt hàng sử dụng thông thường hoặc mã vạch. Bạn có thể sử dụng phổ biến trong nhà hàng, quán cafe, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, thời trang quần áo, giầy dép. Chức năng chủ yếu của máy tính tiền Casio TE 2200 như sau:

- Nhập thông tin của sản phẩm vào máy tính thông qua mã vạch của sản phẩm đó( như tên sản phẩm , tên của sản phẩm thì được nhập tối đa 16 ký tự kể cả dấu cách " ", đơn giá ). Bạn có thể cập nhật giá của mặt hàng theo thời giá. Chỉnh sửa tên hàng, giá tiền một cách dễ dàng trong máy.

- Chức năng bán hàng in hóa đơn cho khách hàng : Bạn lần lượt tích mã vạch của sản phẩm, (hoặc gõ số scan tay của sản phẩm) tất cả các danh mục hàng hóa mà bạn vừa tích sẽ hiện lên màn hình hiển thị, từ chi tiết từng mặt hàng tới tổng quan số lượng sản phẩm và tổng giá tiền của hóa đơn đó, sau đó bằng chế độ in nhiệt trên khổ giấy K57CN sẽ tự động in hóa đơn và cắt giấy cho khách hàng. Máy tính tiền có thể thay giấy đơn giản, có 2 liên hóa đơn, một liên giao cho khách hàng, và một liên lưu dưới dạng nén tiết kiệm giấy.

may tinh tien casio te-2200

Máy tính tiền casio TE-2200

- Chức năng quản lý kho: Máy tính tiền casio TE 2200 có một đặc tính nổi trội là quản lý số lượng chi tiết của từng mặt hàng về tên hàng và số lượng. Thông qua đó bạn có thể kiểm soát được số lượng mặt hàng có thất thoát không, hoặc những mặt hàng nào bán chạy hay không bán chạy hoặc bán chậm. Từ đó bạn sẽ có những chiến lược cụ thể, sẽ sản xuất (hoặc nhập) thêm những mặt hàng bán chạy và ngược lại hạn chế những mặt hàng bán chậm. Có những chương trình khuyến mãi, giảm giá cho sản phẩm bán chậm để nhanh thu hồi vốn, giảm chi phí lưu kho, đặc biệt là đối với những hàng thời trang.

- Chức năng lưu báo cáo vào thẻ nhớ (CF CARD) dễ dàng xử lý bằng các chương trình bảng tính excel, sao lưu dữ liệu khi cần. Có nhiều hình thức báo cáo: Báo cáo doanh số, báo cáo nhóm hàng, báo cáo mã hàng, báo cáo tồn kho, báo cáo tháng.., giúp bạn đánh giá được hiệu quả kinh doanh và có những chiến lược kinh doanh hiệu quả.

- Chức năng kết nối thiết bị ngoài :Hai cổng nối tiếp có sẵn để kết nối trực tiếp với PC, máy in hóa đơn bên ngoài (Máy in khổ lớn 80mm), đầu đọc mã vạch , máy in hóa đơn đặc thù được thiết kế sẵn.

- Chức năng quản lý bàn : Phù hợp với mô hình nhà hàng nhỏ, quán cafe hay quán bar. Kết nối với máy in bên ngoài để có thể được cấu hình cho việc đặt bàn và in hóa đơn.

Với các tính năng trên, mình tin rằng máy tính tiền casio TE2200 là sự lựa chọn thích hợp cho nhà hàng, quán bar, café, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang quần áo giầy dép . Công ty mình cam kết hàng chính hãng, giao hàng tận nơi phiễn phí trong nội thành Hà Nội, bảo hành 12 tháng. Nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian khách hàng sử dụng máy.