Các ưu điểm khi sử dụng máy in hóa đơn nhiệt?

Các ưu điểm khi sử dụng máy in hóa đơn nhiệt?

  26/05/2017

  Đặng Văn Ngọc

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và cửa hàng của bạn đang cần in hóa đơn thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.vậy thì bạn hãy sử dụng máy in hóa đơn nhiệt vì máy in nhiệt có rất nhiều ưu điểm và tính năng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng vàng và người sử dụng thiết bị này. Hãy đến Starnpos để lựa chọn cho mình một chiếc máy in hóa đơn nhiệt đây giải pháp quản lý quy trình bán hàng vô cùng  hiệu quả.

máy in hóa đơn APOS

ứng dụng máy in hóa đơn

Để có thể thấy được những ưu điểm vượt trội của máy in hóa đơn nhiệt chúng ta hãy tìm hiểu và có thể sử dụng chúng một cách nhuần thục. Dưới  đây là những lợi ích mà  bạn có được khi  sử dụng một chiếc máy in hóa đơn nhiệt giá rẻ mà chất lượng vô cùng ổn định và đặc biệt là chế độ bảo hành chỉ có tại Starnpos với 15 tháng bảo hành và tặng kèm 5 cuộn giấy in cùng khổ với máy in hóa đơn.

 

Máy in nhiệt không cần sử dụng mực in

Hầu hết những máy in bill nhiệt thường sử dụng giấy in nhiệt nên không cần phải sử dụng mực in như máy in kim. Khi  đầu in của máy in nhiệt tác dụng lên đầu in của máy in hóa đơn thì sẽ hiển thị những thông tin cần in lên giấy in.Do giấy in hóa đơn được cấu tạo từ thành phần hóa chất nên khi gặp nhiệt độ cao sẽ biến thành màu đen. Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và ít xảy ra những rủi do trong quá trình sử dụng như : hết mực ,mực in ra không đều, giảm tiếng ồn, tốc độ in nhanh.

Máy in bill in với tốc độ in nhanh chóng

Đây là lý do chính mà trong các siêu thị hay cửa hàng kinh doanh  đều sử dụng máy in nhiệt vì vậy nó còn có tên gọi khác là máy in hóa đơn siêu thị. Máy in phục vụ nhu cầu in hóa đơn nhanh chóng , máy in nhiệt có thể in hóa đơn với công suất lớn và nhiều thời gian in ra hóa đơn rất nhanh.

 

máy in hóa đơn

 

Không gây ồn ào trong quá trình vận hành

Với các loại máy in kim  thông thường khác khi in  sẽ gây  tiếng ồn trong quá trình vận hành khi in hóa đơn thanh toán ảnh hưởng trược tiếp đên nhân viên thu ngân và các khách hàng vàng của bạn.Tuy nhiên đối với máy in hóa đơn nhiệt có gây ra tiếng ồn khi hoạt động nhưng hoàn toàn êm và không ảnh hưởng đến người xung quanh thiết bị.

 

Tiết kiệm diện tích khi sử dụng máy in nhiệt

Các máy in hóa đơn nhiệt có thiết kế nhỏ gọn nên thích hợp với nhiều không gian của nhiều cửa hàng giúp cửa hàng chuyên nghiệp có thể dễ dàng di chuyển một sang một nơi khác khi cần thiết và thiết kế của máy làm cho cửa hàng của bạn sang trọng hơn

Xem thêm giấy in hóa đơn: http://starnpos.com/giay-in-hoa-don

Nếu quý khách cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần Starn Việt Nam. Điện thoại: 04.3763.3687 - 04.6294.1675 -0983.673.305 - 0983.971.282

TAGS :

giấy in nhiệt máy in hóa đơn máy in hóa đơn k80 strarnpos

Đóng góp ý kiến