Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn máy in mã vạch

Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn máy in mã vạch

  08/03/2017

  Admin

Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn máy in mã vạch

1. Bạn cần in bao nhiêu mã vạch một ngày

Công việc của bạn cần sử dụng mã vạch nhiều hay ít. Một ngày bạn cần in ra bao nhiêu mã vạch. Với hiệu suất lớn thì bạn cần lựa chọn máy in mã vạch với tốc độ in cao. Vì thế khi lựa chọn máy in mã vạch bạn cần lựa chọn trên tiêu chí tốc độ in của máy in mã vạch. Với những máy in mã vạch công nghiệp được thiết kế để in hầu như không ngừng, in thường xuyên và liên tục thì bạn cần lựa chọn máy in tốt, mức ngân sách bỏ ra khá cao. Tầm khoảng trên dưới 20 triệu là bạn đã có một máy in mã vạch chất lượng . Còn bạn dùng in mã vạch in không phải mức độ công nghiệp như in cho các cửa hàng quần áo, shop thời trang thì bạn nên chọn máy in mã vạch bixolon slp-t400, bixolon slp-t403 vừa đem lại hiệu quả kinh tế và đáp ứng nhu cầu làm việc của bạn.

máy in mã vạch bixolon slp-t400

Máy in mã vạch bixolon slp-t400

2. Bạn cần tuổi thọ của tem mã vạch là bao lâu

Đây là vấn đề thứ 2 mà bạn cần đặt ra trước khi lựa chọn cho mình một máy in mã vạch hợp lý. Nếu chỉ là mã vạch dùng một lần thì bạn không cần đến chất lượng tem mã vạch in ra có tuổi thọ cao, thì không cần lựa chọn những máy in có tốc độ in lớn. Ví dụ như bạn bán vé xem phim sử dụng mã vạch thì chỉ sử dụng trong thời gian ngắn mà không cần cần tuổi thọ của tem mã vạch cao.

3. Môi trường hoạt động

Một trong những cân nhắc quan trọng nhất là môi trường hoạt động của máy in mã vạch. Máy in mã vạch sẽ được tiếp xúc với môi trường cực nóng hoặc lạnh, khô hay ướt, ánh sáng, xử lý cực đoan, hoặc hóa chất. Bạn cần cân nhắc cho mình một máy in mã vạch phù hợp với môi trường hoạt động của mình.

4. Kích thước của tem in mã vạch

Kích thước tem mã vạch in ra bạn muốn to hay nhỏ, nếu nhỏ thì chọn máy in có khổ in nhỏ vừa đỡ tốn chi phí về giấy in và chi phí máy in.

Gọi điện đến: 0948.864.269 hoặc 04.3763.3687 để được chúng tôi tư vấn miễn phí