Cách dùng và bảo quản ngăn kéo đựng tiền tốt nhất

Cách dùng và bảo quản ngăn kéo đựng tiền tốt nhất

  12/10/2017

  Nguyễn lan

Hiện nay, ngăn kéo đựng tiền đang được sử dụng nhiều trong các siêu thị, cửa hàng, khách sạn,… Ngăn kéo đựng tiền giúp bảo quản tiền khoa học và an toàn hơn, việc thu ngân vì thế nhanh chóng, thuận tiện. Đặc biệt, ngăn kéo đựng tiền còn có thể kết nối với máy in, nghĩa là sau khi thực hiện lệnh in hóa đơn, ngăn kéo sẽ tự động mở ra để bạn thực hiện các thao tác nhanh chóng. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cách sử dụng và bảo quản ngăn kéo đựng tiền tốt nhất.

Nếu bạn đang quan tâm tới những ngăn kéo đựng tiền nhỏ, giá rẻ phù hợp với quy mô cửa hàng, siêu thị của mình thì nên tham khảo: Ngăn kéo đựng tiền giá rẻ

Cách dùng và bảo quản ngăn kéo đựng tiền

1. Cách dùng các loại ngăn kéo đựng tiền nói chung

- Khi kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in hóa đơn: lúc này, bạn sử dụng chìa khóa ở chế độ ngang (tức là dòng kẻ ngang).

- Khi bạn đóng mở ngăn kéo đựng tiền bằng tay

+ Để mở ngăn kéo đựng tiền bằng tay: bạn vặn chìa khóa 90 độ ngược theo chiều kim đồng hồ

+ Để khóa bằng tay: bạn vặn chìa khóa 90 độ xuôi theo chiều kim đồng hồ

Lưu ý:

Để tránh việc làm hỏng hoặc gẫy chìa khóa, bạn nên rút chìa khóa ra chứ không nên để nguyên trong ổ. Việc làm này cũng đề phòng trường hợp có người xấu rút chìa ra thì bạn sẽ không mở được ngăn kéo đựng tiền nếu không có chìa khóa dự phòng.

>> Xem thêm: Ngăn kéo đựng tiền của Starnpos

Cách dùng và bảo quản ngăn kéo đựng tiền

2. Cách bảo dưỡng ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền khi sử dụng một thời gian bạn cũng phải bảo dưỡng để thời gian sử dụng kéo dài và hiệu suất làm việc tốt hơn.

Sau khoảng 3 tháng sử dụng, bạn nên bảo dưỡng ngăn kéo bằng cách vệ sinh sạch sẽ và tra dầu mỡ cả bên trong lẫn bên ngoài. Lưu ý là không dùng nước hoặc những chất tẩy rửa nhé, nó làm cho ngăn kéo càng nhanh hỏng hơn đó.

Khi sử dụng, bạn nhớ để nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ để ngăn kéo được bền hơn.

Bài viết này đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm để bạn dùng ngăn kéo đựng tiền bền hơn, hiệu quả hơn và không xảy ra những lỗi thường gặp. Cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Starnpos để được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

>> Xem thêm: Top 3 ngăn kéo đựng tiền giá rẻ đáng mua nhất

TAGS :

cách dùng và bảo quản ngăn kéo đựng tiền

Đóng góp ý kiến