Cách phân biệt máy in hóa PRP-085 chĩnh hãng

Cách phân biệt máy in hóa PRP-085 chĩnh hãng

  08/03/2017

  Admin

1.hướng dẫn nhận biết bằng các thông tin được in trên máy

 

với  việc ứng dụng ngày càng đa dạng của kỹ thuật vào điều hành quản lý , nhằm tối ưu hóa những hệ thống bán hàng như hiện nay. Các bạn có thể thấy máy in hóa đơn  nhiệt xuất hiện khắp nơi trên thị trường ở các shop thời trang, siêu thị, shop phong cách, nhà hàng...

Thế nhưng bây giờ trên thị trường máy in hóa đơn, một số sản phẩm của Trung Quốc thiết kế hình dạng rất giống và đặt tên theo những sản phẩm chính hãng có thương hiệu, rất phổ biến và rất nhiều khách đã  sử dụng ở  trên thị trường Việt Nam. nó gây ra sự lầm lẫn cho quý khách khiến ảnh hưởng đến sự tin tưởng của khách hàng sở hữu sản phẩm chĩnh hãng. Nhằm cung cấp thông tin sản phẩm rõ ràng để người mua mang sự chọn lựa chính xác, tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Starn Việt Nam xin đưa ra một số phương pháp  phân biệt giữa hai dòng sản phẩm này để quý khách có thể chọn lựa sản phẩm chính hãng. dưới đây là một số phương pháp nhận biết hàng chính hãng của máy in hóa đơn Birch PRP-085 và  hàng kém chất lượng.

máy in hóa đơn

Bên trái là chính hãng bên phải là hàng kém chất lượng

2. Video test máy 

 

Và để chi tiết hơn cho quý khách ko có điều kiện có cả hai máy để so sánh, Starn Việt Nam  thực hiện video ghi lại hình ảnh 2 máy và mở máy để quý bạn đọc xem bên trong máy quý khách có thể xem video tại đây.

 

3. Kiểm tra bộ vi xử lý và cách nhận biết bộ vi xử lý bằng mắt thường

 

Và đây là hình ảnh  main của PRP-085 chính hãng với bộ vi xử lý chính hãng của SAMSUNG và WINBOAD, Cùng với đó  thiết kế tinh sảo chắc chắn.

main máy in hóa đơn chính hãng

main chính hãng

Còn đây là Main PRP-085 nhái với thiết kế hết sức sơ sài, rất nhiều các linh kiện đã được lược bỏ để tiết kiệm cho phí

main fake

main được làm nhái

Với chất lượng như vậy giá trên thị trường của máy này chỉ rơi vào khoảng 2,5 tr/máy. Thế nhưng nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà lãng quên quyền lợi khách hàng, cố tính nhập nhằng lẫn lộn với hàng chính hãng bán cho khách hàng với giá cao trên 3,5tr đồng / máy. cao hơn giá thực tế lên đến 1tr / máy. Hãy đến với Starn Việt Nam để được tư vấn lựa chọn các loại máy in hóa đơn, máy in mã vạch, giấy in hóa đơn....

quý khách có thể tham khảo bài viết: máy in hóa đơn siêu thị

Văn phòng giao dịch địa chỉ:  Số 15, Ngõ 675 Đường Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 094.886.4269-0983.971.282

 

Đóng góp ý kiến