Camera giám sát nơi làm việc

Camera giám sát nơi làm việc

  08/03/2017

  Admin

Camera giám sát nơi làm việc

Nhiều công ty đang sử dụng camera giám sát tại nơi làm việc để giúp bảo vệ tính toàn vẹn và bảo mật của doanh nghiệp. Camera giám sát có thể có hoặc có thể không được ẩn. Việc sử dụng các camera giám sát đã đưa ra nhiều quan ngại về việc bảo vệ sự riêng tư của người lao động. Tuy nhiên, có những lợi ích cho nhà tuyển dụng như: 

- Camera giám sát giúp giảm thiệt hại tài sản

Camera giám sát có thể nhìn thấy  tài sản công ty và những người gây thiệt hại phá hoại. Nếu các cảnh quay an ninh được giám sát bởi một người bảo vệ an ninh, công ty, người làm hư hỏng tài sản của công ty có thể bị bắt ngay lập tức.

- Phòng chống trộm cắp

Camera giám sát giúp các công ty để xác định những nhân viên ăn cắp tài sản công ty. Như trong trường hợp thiệt hại tài sản, có camera giám sát , tăng cơ hội đánh bắt bất cứ ai ăn cắp tài sản công ty và tiếp tục ngăn cản hành vi trộm cắp.

Xem thêm: ngăn kéo đựng tiền

camera giám sát nơi làm việc

Camera giám sát nơi làm việc

- An toàn cá nhân


Bạo lực tại nơi làm việc đã trở thành một vấn đề ngày càng tăng. Camera giám sát có thể giúp ngăn chặn bạo lực và giúp nhân viên cảm thấy an toàn hơn, đặc biệt là nếu các cảnh quay liên tục theo dõi bởi nhân viên bảo vệ. Để giúp ngăn chặn bạo lực điều quan trọng là khu vực camera giám sát phải được lắp hợp lý để thấy được những nơi thường xuyên xảy ra bạo lực. 

- Quản lý thời gian hiệu quả

Camera giám sát giúp người sử dụng lao động theo dõi được nhân viên của mình có nghiêm túc trong thời gian làm việc hay không?  Nếu giám sát cho thấy người lao động mua sắm trực tuyến hoặc xã hội trên Facebook trong giờ làm việc, có thể đưa ra chính sách khắc phục hợp lý như dùng phần mềm chặn facebook, phạt tiền,..

- Cải thiện hiệu suất của nhân viên

Việc nhân viên biết mình bị theo dõi họ sẽ có tinh thần làm việc nghiêm túc hơn, giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên.

Xem thêm: máy in bill

Theo: Starnpos.com

Đóng góp ý kiến