Có thể bạn chưa biết về ngăn kéo đựng tiền thu ngân trong siêu thị

Có thể bạn chưa biết về ngăn kéo đựng tiền thu ngân trong siêu thị

  25/05/2017

  Đặng Văn Ngọc

Về ngăn kéo đựng tiền thu ngân siêu thị là thiết bị vô cùng quen thuộc và gần như không thể thiếu tại các siêu thị, các nhà hàng quán ăn, cửa hàng tạp hóa tại các quầy thu ngân nhằm hỗ trợ việc tính tiền thanh toán,qua đó công việc bán hàng trở nên đơn giản rất nhiều, nhanh chóng và tiện lợi hơn. Mặc dù ở nhiều nơi ngăn kéo đựng tiền quen thuộc là vậy nhưng không phải ai cũng sẽ biết tất cả về nó và có những điều bạn chưa hề hay biết về chiếc ngăn kéo đựng tiền của bạn đang sở hữu hoặc bạn sắp mua nó để phục vụ cho công việc của mình. Bài viết này Starnpos sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những điều mà bạn còn chưa nắm rõ để giúp bạn có thể tận dụng tối đa chức năng của ngăn kéo.

 

ket dung tien

ngăn kéo đựng tiền thu ngân

1. Việc ngăn kéo đựng tiền nó không chỉ mở chìa khóa thông thường, bằng tay:

Ngăn kéo đựng tiền là thiết bị dùng chủ yếu để phân chia các loại mệnh giá tiền và đóng mở khi cần thiết. Nhưng có thể bạn hoàn toàn chưa biết ngăn kéo đựng tiền còn có thể đóng mở tự động bởi một hay nhiều thiết bị khác mà không cần dùng chìa khóa đóng mở bằng tay.

máy in hóa đơn

máy in hóa đơn để kết nối với ngăn kéo đựng tiện


Ngăn có đựng tiền còn có khả năng kết nối với một máy vi tính có có cài đặt phần mềm quả lý bán hàng sau đó từ máy tính sẽ ra lệnh cho máy in hóa đơn thanh toán sau khi in hóa đơn máy in sẽ ra lệnh mở ngăn kéo đựng tiền một cách tự động, tương tự như vậy máy tính tiền cũng có khả năng đóng mở ngăn kéo đựng tiền. Khi cài đặt một thành hệ thống khép kín, người dùng có thể thiết lập chế độ tự động đóng mở ngăn kéo đựng tiền khi in hóa đơn. Qua đó sẽ làm giảm thiểu sai sót xuống mức tối thiểu, ngăn kéo đựng tiền sẽ đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian thanh toán cho nhân viên bán hàng.
Máy in hóa đơn nhiệt có thể kết nối với ngăn kéo đựng tiền thông qua cổng kết nối RJ 11 của máy in hóa đơn nhiệt. Hầu hết các dòng máy in hóa đơn nhiệt hiện nay đều có cổng RJ 11 nên hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy in hóa đơn, lệnh mở cực nhanh nhạy chứ không hề chậm chạp như một số người vẫn thường hãy nghĩ.

ngăn kéo đựng tiền

cấu tạo bên trong của ngăn kéo đựng tiền

2. Ngăn kéo đựng tiền có độ bền cao, ít hỏng hóc.


Ngăn kéo đựng tiền làm từ những chất liệu bền vững, nguyên lý hoạt động khá đơn giản nên rất ít khi xảy ra lỗi trục trặc. Một vấn đề thường gặp của ngăn kéo đựng tiền của bị kẹt không mở được những nguyên chính là do bị kẹt vật gì ở phía dưới.
Nếu ngăn kéo đựng tiền mất chìa khóa thì sẽ khó mà mở được do tính năng bảo vệ và lưu trữ tiền tố. Nên bạn chỉ có thể mở ngăn kéo đựng tiền này bằng cách nhờ thợ sửa khóa đánh chìa mới vì ngăn kéo chỉ có 2 chìa đã giao cho khách.
ngăn kéo đựng tiền RT-330: - Gồm: 4 ngăn tiền giấy, 5 ngăn tiền xu. Bạn có thể thay thế 5 ngăn tiền xu thành tiền giấy gấp. - Kích thước của ngăn kéo đựng tiền giấy là: chiều dài: 17cm, chiều rộng: 7,5 cm - Kích thước của ngăn đựng tiền xu là: chiều dài: 8,5 cm, chiều rộng: 4cm.

ngăn kéo đựng tiền

ngăn kéo đựng tền RT-330

Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng ở Việt Nam mà sao vẫn có ngăn kéo đựng tiền xu mà gần như chẳng để làm gì. Chúng tối xin giải thích để khách hàng có thể hiểu được vì ngăn kéo đựng tiền không được sản xuất tại Việt Nam mà nhập khẩu từ thị trường nước ngoài nên được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chung của quốc tế nên vẫn có ngăn đựng tiền xu. Nhưng nó vẫn có thể sử dụng để đụng tiền giấy với mệnh giá nhỏ
Xem thêm: giấy in nhiệt

giấy in nhiệt

 

Nếu quý khách cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần Starn Việt Nam. Điện thoại: 04.3763.3687 - 04.6294.1675 -0983.673.305 - 0983.971.282

 

TAGS :

hộc đựng tiền két đựng tiền máy in hóa đơn ngăn kéo đựng tiền strarnpos

Đóng góp ý kiến