Công nghệ in qua Bluetooth

Công nghệ in qua Bluetooth

  08/03/2017

  Admin

Công nghệ in qua Bluetooth là công nghệ in ấn không dây đang được sử dụng khá phổ biến

Công nghệ in qua Bluetooth

Vậy công nghệ in qua Bluetooth là gì?

- Công nghệ này có thể thay thế cho công nghệ in qua wifi không dây. Công nghệ này sẽ kết nối máy in của bạn với máy tính (điện thoại, ipad) thông qua bluetooth. 

- Bluetooth là một công nghệ không dây tầm ngắn rất hiệu quả, được sử dụng trong một loạt các sản phẩm, bao gồm cả tai nghe điện thoại di động!

- Tín hiệu Bluetooth có một  tầm ảnh hưởng khoảng 30 feet đổi ra mét tầm 9 mét. Điều này làm cho nó rất thích hợp cho việc in ấn với các thiết bị mà bạn muốn các máy in trong cùng một phòng như máy tính có thể in ấn được bằng việc sử dụng một máy in bluetooth. 

Giới thiệu một số máy in không dây có công nghệ in qua Bluetooth

1. Máy in không dây KP-B20

- Giá: 4.800.000 đ/chiếc

- Máy in này có 2 cách kết nối đó là kết nối qua USB thông thường và kết nối thông qua Bluetooth. Tốc độ in ấn khá nhanh và nhay. Thiết kế nhỏ gọn. Đầu in của hãng uy tín nhật bản nên đảm bảo chất lượng.

- Với thiết bị này bạn có thể cho in từ ipad,điện thoại, máy tính cá nhân qua bật bluetooth và kết nối với máy in giống như bạn truyền dữ liệu giữa 2 điện thoại với nhạy

Máy in không dây KP-B20

Máy in không dây KP-B20

2. Máy in Bluetooth KP-B10

- Giá: 3.800.000 đ/chiếc

- So với máy in không dây KP-B20 thì tốc độ in của KP-B10 không bằng. Giá thành rẻ hơn 1 triệu về chất liệu đầu in cũng như KP-B20 chỉ khác là tốc độ in thấp hơn mà thôi

Nếu bạn cần tư vấn thêm về công nghệ này hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0948.864.269.

Máy in Bluetooth KP-B10

Máy in Bluetooth KP-B10

Xem thêm: máy in bill khác

Đóng góp ý kiến