Giá máy bán hàng pos hiện nay và nơi bán giá rẻ

Giá máy bán hàng pos hiện nay và nơi bán giá rẻ

  17/06/2019

  Nguyễn Hảo

Máy tính bán hàng pos hiện nay được sử dụng rất phổ biến đối với các doanh nghiệp, cửa hàng, shop, siêu thị....Vì nó mang lại nhiều tiện ích, cho kết quả nhanh, chính xác. Vì vậy câu hỏi: "Mua tính máy bán hàng pos giá rẻ ở đâu? hay "giá máy bán hàng pos hiện nay là bao nhiêu?" là thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những vấn đề này, đừng bỏ lỡ nhé!

Ưu điểm của máy bán hàng pos

Máy bán hàng pos có nhiều ưu điểm hơn hẳn một máy tính tiền thông thường, mang lại cho bạn nhiều tiện ích trong quản lý và kinh doanh như:

- Dễ sử dụng, cho kết quả chính xác và tin cậy.

- Tốc độ giao dịch - tính toán nhanh giúp tăng chất lượng phục vụ khách hàng cho doanh nghiệp.

- Mang tính tiện dụng cao.

- Giúp tăng hiệu quả làm việc, nâng cao hiệu suất bán hàng, nhất là giờ cao điểm.

- Quản lý chính xác và chặt chẽ.

- Có thể ứng dụng thực tiễn cho các shop bán lẻ, quầy thanh toán tiền của siêu thị, cửa hàng, nhà hàng ăn uống, khách sạn, sân vận động, casino,...nói chung là những môi trường bán hàng.

Địa chỉ bán máy bán hàng pos giá rẻ

Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội, hay miền Bắc thì hãy đến Công ty cổ phần Starn Việt Nam để mua máy tính bán hàng pos nhé! Bởi đây là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm về phân phối và cung cấp các sản phẩm phục vụ bán hàng cho doanh nghiệp lớn nhỏ như mực in mã vạch giá rẻ, các loại giấy in mã vạch, máy in mã vạch chính hãng, bán đầu đọc mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy in hóa đơn bán hàng,...Và cả máy tính bán hàng pos.

Tại cửa hàng chúng tôi, có sẵn rất nhiều mẫu đến từ các thương hiệu khác nhau như máy POS ASUS, máy POS 55, máy POS ZPOS, máy Pos cảm ứng, máy POS cảm ứng, máy Pos GLORY POS, máy POS GLORY POS, máy Pos MONITOR,...cho bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mình.

Giá máy bán hàng pos hiện nay tại Starn

Không chỉ đáp ứng tốt về chất lượng sản phẩm mà Starn Việt Nam còn cung cấp giá thành cực ưu đãi và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với giá chỉ từ 10 triệu (tùy vào hãng, chức năng, nguồn gốc) của sản phẩm mà Starn cam kết sẽ cung cấp hàng có giá tiền hợp với chất lượng của nó. Nên khách hàng hãy yên tâm khi mua máy tính bán hàng Pos tại công ty chúng tôi nhé!

Đừng quên liên hệ với Starn ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Công ty cổ phần Starn Việt Nam

Hotline: 0983 971 282 - 0948 864 269

SĐT: 024 3763 3687 - 024 3759 3007

Email: starnpos@gmail.com - info@starnpos.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/CongTyCoPhanStarnVietNam/ 

TAGS :

máy in hóa đơn ngăn kéo đựng tiền giá rẻ

Đóng góp ý kiến