Giấy in bill nhiệt giá rẻ bán ở đâu?

Giấy in bill nhiệt giá rẻ bán ở đâu?

  16/01/2018

  Huong Starn

Có thể hiện nay trên thị trường rất nhiều nơi cung cấp giấy in bill nhiệt giá rẻ còn về chất lượng thì sao, chỉ khi mua và dùng thử thì mới phát hiện ra. Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc một địa chỉ bán giấy in bill nhiệt giá rẻ uy tín nhất Hà Nội đã được kiểm chứng qua nhiều khách hàng. Hãy cùng tham khảo nhé. 

Giấy in bill nhiệt giá rẻ bán ở đâu?

1. Giấy in bill nhiệt là gì?

Giấy in nhiệt( hay còn gọi là giấy in bill nhiệt) có hai loại thông dụng nhất đó là giấy in nhiệt k57, k80. Đây là loại giấy cảm nhiệt được cán một lớp mực bên trong và được phủ một lớp máy bên ngoài. Khi sử dụng giấy in bill nhiệt bạn sẽ không mất chi phí mực in, mà nhờ hoạt động của máy in nhiệt các phần tử nhiệt đốt nóng và làm nóng chảy mực dưới lớp giấy và hiện ra thông tin, hình ảnh trên giấy in. 

giay-in-bill-nhiet-gia-re

Giấy in bill nhiệt giá rẻ

Giấy in bill nhiệt thường được ứng dụng để in hóa đơn bán hàng cho các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang, bệnh viện...

Người ta chia giấy in bill ra làm hai loại:

+ Giấy in bill nhiệt dùng cho các máy in nhiêt

+ Giấy in bill kim dùng cho các máy in kim.

Với hai loại giấy này thì giấy in bill nhiệt vẫn được ưa dùng nhiều hơn bởi nó đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tốc độ in nhanh, thông tin và hình ảnh rõ nét, có thể giữ màu được 2-3 tháng mà không bị mờ hay nhòe. Ngoài ra sử dụng giấy in bill nhiệt bạn sẽ tiết kiệm được chi phí( giấy in bill nhiệt có giá rẻ hơn giấy in bill thường) cũng như thời gian in ấn. 

2. Mua giấy in bill nhiệt giá rẻ ở đâu?

Ngày nay khách hàng không chỉ quan tâm đến giấy in nhiệt giá rẻ mà còn quan đến cả chất lượng. Giấy rẻ tiền mà kém chất lượng thì khi bạn in hóa đơn cho khách hàng họ sẽ không hài lòng từ đó không thu hút được nhiều khách hàng.

Nếu bạn sử dụng loại giấy chất lượng thì thông tin sẽ được rõ nét, đảm bảo không sai lệch, không bị lỗi trong quá trình in. Nhất là khi dùng nó để in hóa đơn tính tiền, cần độ chính xác cao mà thông tin trên đó lại bì mờ hoặc không nhìn rõ thì chắc chắc sẽ nhận sự phản hồi xấu từ phía khách hàng. Do vậy các nhà cung cấp nên hết sức chú ý đến vấn đề này. Đối với những người kinh doanh giá cả chỉ là một phần, chất lương mới quan trọng hơn cả, tất cả đều phải làm tốt thì mới giữ được khách hàng tiềm năng. 

giay-in-bill-nhiet-gia-re

Giấy in bill nhiệt giá rẻ

Bạn đang ở Hà Nội, bạn muốn tìm một nơi cung cấp giấy in nhiệt giá rẻ Hà Nội vậy thì hãy đến với chúng tôi. Công ty Cổ phần Starn Việt Nam là đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm giấy in bill nhiệt giá rẻ. 

- Trong suốt quá trình hoạt động Starn Việt Nam luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Nếu như đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

- Đối với giấy in nhiệt k57 có giá 5.700đ/cuộn, giấy in nhiệt k80 có giá 6.700đ/cuộn. Đây là mức giá niêm yết trên thị trường, còn nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn thì chắc chắn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa. 

- Về chất lượng: Đến với Starn Việt Nam bạn sẽ không lo bị mua phải hàng giả hàng nhái bởi tất cả các sản phẩm giấy tại đây đều được nhập khẩu từ Nhật Bản và đã có kiểm chứng rõ ràng chứ không như một số đơn vị cung cấp khác. 

- Chăm sóc khách hàng: Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây được quan tâm hàng đầu. Bất cứ thắc mắc nào của khách hàng đều được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện hơn nữa.

Nếu vẫn còn thắc mắc về giấy in bill nhiệt giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0983.971.282 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

TAGS :

giay in bill nhiet giá re giấy in bill nhiệt giá rẻ

Đóng góp ý kiến