Giấy in của máy tính tiền là giấy in gì?

Giấy in của máy tính tiền là giấy in gì?

  08/03/2017

  Admin

Hầu hết ngay nay các dòng máy tính tiền chuyên dụng như: Máy tính tiền Casio, máy tính tiền Quorion, máy tính tiền Topcash, máy tính tiền Procash đều sử dụng giấy in nhiệt

Vậy giấy in hóa đơn nhiệt là gì?

Giấy in hóa đơn nhiệt là loại giấy mà bản thân giấy đã có sẵn một loại hóa chất mà có thể dễ tương tác với nhiệt. Khi tiếp xúc với nhiệt, chất sẽ thay đổi màu, thường là màu đen và sẽ cho ra một hình ảnh như nội dung in.

Vậy tại sao máy tính tiền lại dùng loại giấy này?

Với công nghệ in hiện nay, các nhà sản xuất đều sản xuất ra các dòng máy in với công nghệ in nhiệt. Có thể nói đó là 1 bước đột phá trong nghành công nghệ in ấn, với chi tiết khi sử dụng giấy in nhiệt, khi đi qua bộ phận cảm nhiệt cảu máy in, tự động cảm  biến cảm nhiệt làm nóng giấy in nhiệt lên và in theo nội dung cần in. Với việc tiết kiệm chi phí, thời gian như thay mực rồi tháo lắp mất nhiều thời gian, thì với công nghệ in nhiệt, bạn chỉ cần thay giấy và in. Rất tiện dụng cho quá trình bán hàng đúng không?

Bởi vì bạn cứ thử nghĩ xem, đang trong quá trình bán hàng mà máy lại hết mực, lại phải gọi thợ đổ mực đến. Chắc chắn sẽ mất rất nhiều công.

Vậy những dòng máy tính tiền chuyên dụng thường sử dụng khổ giấy như thế nào?

Với đa số các dòng máy tính tiền chuyên dụng, với bộ phận in được tích hợp ngay trên thân máy thì việc sử dụng khổ giấy in nhiệt k80 là khá to. Vì thế các nhà sản xuất máy tính tiền thường thiết kế cho bộ phận in, in với loại giấy in nhiệt k57, với chi phí thấp hơn và tiết kiệm hơn, hầu hết các dòng máy tính tiền chuyên dụng đều dùng loại giấy này.

Vậy giấy in nhiệt k57 mua ở đâu?

Công ty cổ phần STARN Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp giấy in nhiệt k57, với công nghệ và dây chuyền đến từ Nhật Bản, và thương hiệu giấy in nhiệt SAZAKI đã xuất hiện nhiều trên thị trường và được nhiều khách hàng tin dùng.

Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giấy in nhiệt k57 đến tận tay khách hàng

giấy in nhiệt k57

Hình ảnh giấy in nhiệt k57 được công ty cổ phần Starn cung cấp

Thông số kỹ thuật của giấy in nhiệt K57

- Mô tả giấy in nhiệt K57 : Giấy cảm nhiệt, mặt không nhiệt được quấn bên trong, mặt nhiệt được quấn ra ngoài, gói giấy bạc cách nhiệt, dán tem hai đầu.

- Độ rộng cuộn giấy : 57 - 58mm

- Đường kính ngoài cuộn giấy : 45 - 47mm

- Ứng dụng: Giấy in nhiệt K57 được ứng dụng rộng rãi  dành cho nhà hàng, quán ăn, siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại.

- In ấn: Sản phẩm  của chúng tôi có thể được in logo và hình ảnh sắc nét theo nhu cầu của khách hàng.

Với chất liệu giấy giày và dai, không bám bui và đặc biệt có lớp bạc quấn bên ngoài để bảo quản cho giấy trong thời gian sử dụng được lâu hơn.

giấy in nhiệt k57

Giấy in nhiệt k57

Giấy in nhiệt K57 đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ Dày, bề mặt giấy láng đều, không có bụi giấy, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị máy.

Với chất liệu giấy giày và dai, không bám bui và đặc biệt có lớp bạc quấn bên ngoài để bảo quản cho giấy trong thời gian sử dụng được lâu hơn.

Ngoài ra việc sử dụng giấy in nhiệt k57 SAZAKI giúp cho đầu in nhiệt của máy tính tiền được bền hơn, tránh trường hợp sử dụng loại giấy in rẻ tiền và chất lượng kém dẫn đến hỏng đầu in nhiệt của máy tính tiền, kéo theo là chí phí sửa chữa cao vì máy tính tiền chuyên dụng đa phần là các sản phẩm nhập khẩu từ bên nước ngoài

Việc hỏng hay phải thay thế linh kiện làm cho khách hàng phải bỏ ra chi phí cao cho mỗi lần sửa chữa hay thay thế

Nhưng với giấy in nhiệt SAZAKI thì không. Bạn không phải bận tâm về điều đó!

Còn trần trừ gì nữa mà không sử dụng giấy in nhiệt SAZAKI k57

Gọi: 04.3763.3687 hoặc 0983.971.282 để đặt hàng