Giấy in hóa đơn máy pos

Giấy in hóa đơn máy pos

  08/03/2017

  Admin

Định nghĩa máy pos

- POS là từ viết tắt tiếng Anh (Point of Sale) là các máy chấp nhận thanh toán thẻ. Máy cà thẻ POS và máy rút tiền tự động ATM đều có một điểm chung là giao dịch được qua thẻ ATM. Máy POS có những tính năng như có thể thanh toán tại các cửa hàng trung tâm thương mại, siêu thị, thanh toán các khoản dịch vụ như điện nước, điện thoại, bảo hiểm, thực hiện giao dịch như kiểm tra số dư... Máy có ưu điểm gọn nhẹ chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ, có thể dễ dàng lắp đặt nhiều nơi.

Thanh toán bằng máy pos

- Sử dụng máy POS chủ thẻ chỉ cần “quẹt” thẻ lên máy được đặt tại quầy tính tiền, nhập số PIN, nhập số tiền cần thanh toán. Sau đó máy POS sẽ in hóa đơn, thông tin trên hóa đơn bao gồm các thông tin thông toán. Kiểm tra các thông tin trên hoá đơn giao dịch trước khi ký trên hoá đơn, giữ lại một liên hoá đơn và các chứng từ liên quan đến giao dịch để đối chiếu khi cần thiết. Sau đó ký tên xác nhận lên biên lai, hoàn tất quá trình thanh toán. Nhân viên tại các điểm giao dịch có trách nhiệm đối chiếu chữ ký của chủ thẻ với chữ ký trên thẻ nhằm bảo vệ quyền lợi và hạn chế rủi ro cho khách hàng. Mọi thao tác đều khá đơn giản, có sự hỗ trợ hướng dẫn của các nhân viên tại quầy giao dịch.

hóa đơn máy pos

Sử dụng máy pos trong thanh toán

- Việc sử dụng máy pos đem lại nhiều lợi ích như không cần phải mang theo tiền mặt cũng như hạn chế được các khó khăn của việc tiêu dùng tiền mặt mang lại (khó khăn trong việc thanh toán những hàng hóa có giá trị lớn, tiền giả, tiền không đủ giá trị lưu hành...).

- Trong máy Pos có một hệ thống máy in hóa đơn nhiệt. Để in biên lại cho khách hàng sau khi thanh toán. Giấy in hóa đơn mà máy pos sử dụng chính là giấy in nhiệt. Loại giấy không cần sử dụng mực in.

- Khi sử dụng giấy in nhiệt đảm bảo hóa đơn in ra không bị nhòe, rõ nét, bảo quản được thời gian dài, in không gây ra tiếng ồn, in được một số lượng lớn mà rất ít khi bị lỗi.

Giấy in hóa đơn máy pos là giấy gì?

- Đó chính là giấy in nhiệt k57

- Thông tin giấy in nhiệt k57 là giấy có chiều rộng của hóa đơn in ra là: 57mm

- Có nhiều loại đường kính khác nhau

+ Đường kính 45-47mm: 5.700/cuộn

+ Đường kính 38mm: 5.000/cuộn

+ Đường kính 30mm: 4.000/cuộn

giấy in hóa đơn máy pos

Giấy in hóa đơn máy pos

Tại sao lên mua giấy in hóa đơn máy pos của công ty cổ phần Starn Việt Nam

- Chúng tôi cung cấp giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt uy tín cho các hệ thống lớn như điện lực, ngân hàng,..

- Giấy in bill, giấy in nhiệt của chúng tôi bảo đảm chất lượng với công nghệ sản xuất hiện đại, giấy đảm bảo độ nét, độ dày, đặc biệt trong thành phần của giấy in hóa đơn có chứa chất bảo quản đầu in nhiệt cho máy in hóa đơn

- Giấy in hóa đơn của chúng tôi đảm bảo cung cấp giá rẻ nhất miền Bắc. Bạn có thể so sánh với giá một số bên để thấy được điều này

- Chúng tôi chuyên bán buôn và bán lẻ. Nếu bạn muốn mua số lượng lớn, bạn yên tâm bạn sẽ nhận được giá ưu đãi nhất

- Vận chuyển hàng hóa tận nơi. (Mua số lượng trên 1 thùng)