Giấy in nhiệt hoạt động như thế nào

Giấy in nhiệt hoạt động như thế nào

  08/03/2017

  Admin

Giấy in nhiệt hoạt động như thế nào

- Có nhiều hệ thống khác nhau mà sử dụng giấy in nhiệt. Các hệ thống sử dụng giấy in nhiêt này mà mọi người đã quen thuộc đó là là của ATM, hệ thống POS (điểm bán), máy móc y tế ví dụ như máy điện tâm đồ và siêu âm, mã vạch và máy fax. Nhiều người vẫn chỉ biết đến giấy in nhiệt được sử dụng như giấy fax. Tuy nhiên trong ngày nay nó được sử dụng cho rất nhiều máy hơn mọi người nhận ra.

- Điểm khác biệt giữa giấy in nhiệt và các giấy khác đó là lớp phủ của hóa chất trên đó. Đôi khi nó thậm chí có thể có mùi hóa học kỳ lạ. Đây là lớp phủ hóa học cung cấp cho nó một kết cấu độc đáo có thể in mà không cần sử dụng mực in. Ngoài ra nó có một bề mặt trơn mà có thể khó khăn để viết.

- Sơn hóa học này cung cấp cho tờ giấy khả năng phản ứng với nhiệt. Một số hóa chất sử dụng khác nhau do máy và các nhà sản xuất. Những khác biệt này có thể bao gồm thuốc nhuộm, chất chống oxy hóa, sắc tố chèn và sáp. Máy áp dụng nhiệt ở các vị trí mong muốn và tăng lên đến nhiệt độ ngưỡng đúng, một khi nó đã làm được điều này các hóa chất phản ứng và tạo thành những dòng chữ mà đen.

giay in nhiet gia re

Giấy in nhiệt - giấy in hóa đơn atm

- Để tận dụng khả năng của các hoá chất để làm tối các giấy các máy này sử dụng một đầu in, đầu in này áp dụng nhiệt trong các khu vực bên phải của tờ giấy. Để làm điều này đầu in chuyển đổi thành nhiệt điện sử dụng được. Ý tưởng này xuất phát từ các nguyên tắc của luật pháp đầu tiên của Joule. Các yếu tố làm nóng sau đó nhận được thông tin được mã hóa và bảo đầu in nơi nhiệt cần phải được áp dụng. Trang in ra sau đó đi ra với những thông tin rõ ràng về nó.

- Giấy nhiệt chủ yếu bao gồm ba lớp. Đây là những lớp chất nền mà về cơ bản là mảnh giấy. Sau đó, có các lớp cơ bản, điều này có một yếu tố ràng buộc được làm từ tinh bột, gelatin, và các muối kiềm. Điều này giúp di chuyển nhiệt qua giấy. Lớp cuối cùng được gọi là lớp đang hoạt động. Đây là nơi mà các hoá chất không màu là làm cho tờ báo phản ứng nhiệt.

- Ngoài ra với ba lớp chính một số giấy tờ có một lớp bảo vệ mà là có để giúp giấy không bị phai hoặc làm hỏng các tài liệu in ấn bài. Bài viết này là bình thường trên hầu hết các máy cuộn và đòi hỏi phải có một cuộn giấy sẽ có một bên trong máy cắt giấy tự động cũng để tách các trang.

- Máy in và mực nhiệt để bảo trì thấp. Họ có rất ít bộ phận chuyển động nên ít có khả năng phá vỡ làm cho chúng hiệu quả chi phí. Những loại máy này không đòi hỏi phải nạp mực riêng biệt, vì mực trong giấy. Điều này cũng cắt giảm chi phí. 

 

Tại sao nên mua giấy in nhiệt tại công ty cổ phần Starn Việt Nam

- Chúng tôi xin đảm bảo cung cấp giấy in nhiệt giá rẻ nhất: như giấy in nhiệt k80, giấy in nhiệt k57, giấy in hóa đơn điện nước, giấy in hóa đơn atm

- Giấy in nhiệt của chúng tôi bảo đảm chất lượng với công nghệ sản xuất hiện đại, giấy đảm bảo độ nét, độ dày, đặc biệt trong thành phần của giấy in nhiệt có chứa chất bảo quản đầu in nhiệt cho máy in hóa đơn
- Giấy in nhiệt của chúng tôi đảm bảo cung cấp giấy in nhiệt giá rẻ nhất miền Bắc. Bạn có thể so sánh với giá một số bên để thấy được điều này
- Chúng tôi chuyên bán buôn và bán lẻ. Nếu bạn muốn mua số lượng lớn, bạn yên tâm bạn sẽ nhận được giá ưu đãi nhất
- Vận chuyển hàng hóa tận nơi. (Mua số lượng trên 1 thùng)