Giấy in nhiệt k80x45 và độ phổ biến

Giấy in nhiệt k80x45 và độ phổ biến

  08/03/2017

  Admin

Giấy in nhiệt k80x45 và độ phổ biến

1. Độ phổ biến

Ở thị trường nước ngoài thì giấy in nhiệt k80x80mm là giấy in nhiệt có độ phổ biến nhất. Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam thì giấy in nhiệt k80x45mm mới có độ phổ biến rộng rãi hơn.Tại vì chi phí cho một thùng giấy in nhiệt k80x45mm là 6.700 đ/cuộn. Tuy nhiên giấy in nhiệt k80x80mm giá lên đến 21.500 đ/cuộn. Với mức chi phi lớn hơn người tiêu dùng có vẻ ngâng ngại khi bỏ ra một số tiền nhiều như vậy. Hầu hết các máy in được sản xuất để trang bị các cuộn nhiệt 80x45mm. Đó là những cuộn giấy được sử dụng trong các máy ATM, vé rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm và cuộn bán vé xe buýt. 

2. Phù hợp với nhiều loại máy in bill

Các cuộn nhiệt 80x45mm có chất lượng cao và phù hợp với nhiều thương hiệu máy in hóa đơn nhiệt. Nhãn hiệu phổ biến có sử dụng các giấy in nhiệt k80x45mm bao gồm Epson, Citizen, Posiflex, Samsung, Fujitsu, Axiohm và máy in Star. Mặc dù chưa chính thức, các cuộn nhiệt 80x45mm được thông qua như là cuộn in tiêu chuẩn nhiệt. Việc sử dụng nó cho các ứng dụng khác nhau làm cho các cuộn giấy trở nên phổ biến hơn

giấy in nhiệt k80x45mm

Hình ảnh giấy in nhiệt k80x45mm

3. Chiều dài cuộn

Chiều dài là một khía cạnh quan trọng khi đánh giá các cuộn giấy. Chiều dài cuốn dịch trực tiếp với số biên lai có thể được in. Cuộn giấy còn có ý nghĩa hơn biên lai có thể được in từ đó tạo ra giá trị đồng tiền. In ấn một số lượng lớn các hóa đơn mỗi cuộn làm giảm tần số thay đổi cuộn giấy do đó cải thiện hiệu quả. Chiều rộng 45mm của cuộn nhiệt là đủ dài để phục vụ cho thời gian dài hơn. Tuy nhiên, giá giấy cuộn tăng tỷ lệ thuận với chiều dài.

4. Độ bền theo thời gian

Các ngành công nghiệp in đã phát triển rất nhiều kể từ thời điểm công nghệ đầu in cơ khí. Máy in hóa đơn nhiệt và laser là một trong những phát triển sau này và từng có những ưu và khuyết điểm riêng của nó. Máy in hóa đơn nhiệt là nhanh nhất trong số ba và sản xuất văn bản chất lượng cao và hình ảnh rõ nét. Các cuộn nhiệt 80x45mm được ngâm tẩm hóa chất phản ứng nhiệt để sản xuất đồ họa chất lượng cao ở nhiệt độ cụ thể. Máy in nhiệt được dự kiến sẽ thống trị thị trường do chất lượng in ấn vượt trội của họ.

5. Quy trình sản xuất giấy in nhiệt 

Sản xuất của các cuộn nhiệt 80x45mm là một quá trình nghiêm ngặt liên quan đến lớp phủ giấy với hóa chất đặc biệt. Giấy được bọc bạc cả hai bên. Sản phẩm cuối cùng là một cuộn nhiệt chất lượng mà hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu đối với máy in nhiệt. Chất lượng của nó làm giảm tải những bụi giấy sinh ra trong quá trình in ấn

Giấy in nhiệt k80x45mm là một trong những giấy in hóa đơn thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam