Giấy máy in nhiệt có cấu tạo như thế nào?

Giấy máy in nhiệt có cấu tạo như thế nào?

  16/01/2018

  Huong Starn

Hiện nay khách hàng ngày càng khắt khe hơn trong việc mua bán. Cũng từ đó mà giấy máy in nhiệt ra đời để thay thế cho những hóa đơn viết tay, vừa chuyên nghiệp lại vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Giấy máy in nhiệt có cấu tạo như thế nào?

1. Cấu tạo giấy máy in nhiệt

Giấy máy in nhiệt hay còn còn gọi là giấy in nhiệt thường được dùng để in hóa đơn bán hàng cho hệ thống nhà hàng, diêu thị, ngân hàng, hay những cửa hàng kinh doanh quy mô lớn. Sở dĩ giấy máy in nhiệt được nhiều khách hàng lựa chọn là bởi nó rút ngắn được thời gian in, tốc độ in nhanh hơn rất nhiều so với các loại giấy in thông thường và chất lượng lại đảm bảo. 

Người ta hay gọi là giấy máy in nhiệt bởi loại giấy này thường được dùng cho các loại máy in nhiệt. Còn về cấu tạo của giấy máy in nhiệt thì bao gồm có nhiều lớp khác nhau như sau:

- Lớp bảo vệ ngoài 
Lớp bảo vệ ngoài chính là lớp đầu tiên mà ta tiếp xúc nên có tác dụng bảo vệ các hình ảnh hay các thông tin trên giấy in nhiệt không bị biến đổi khi môi trường thay đổi. Nhờ các hợp chất hóa học tại bề mặt ngoài của giấy in nhiệt đã giúp cho  hình ảnh và các chức năng in của giấy không bị ảnh hưởng kể ngay cả lúc trước và sau khi in.

- Lớp phủ nhạy nhiệt 
Lớp phủ nhạy nhiệt là lớp nằm sau lớp bảo vệ ngoài. Lớp này được phủ một lớp hóa học, đó là những hóa chất nhạy nhiệt. Lớp này khi được tiếp xúc với nhiệt độ sẽ bị biến đổi thành màu đen, hiển thị lên những thông tin in của người dùng.

giay-may-in-nhiet

Giấy máy in nhiệt

- Lớp sơn cách điện 
Lớp sơn cách điện có tác dụng giúp cho các thông tin, hình ảnh và độ sáng của chúng được hiển thị tốt hơn và đẹp hơn khi in. Đó là lý do khi in bằng giấy máy in nhiệt bạn sẽ thấy màu sắc và độ phân giản của thông tin tốt hơn nhiều so với các loại giấy in thông thường. Tuy nhiên đọ nhạy sáng, chất lượng hình ảnh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng lợp sơn tốt hay xấu. 

- Lớp giấy cơ bản 
Lớp giấy cơ bản chính là lớp giấy thường mà bạn vẫn hay nhìn thấy. Các lớp sơn, lớp nhiệt và lớp bảo vệ được phủ trên lớp giấy này. Lớp giấy cơ bản có độ dày nhất định, quyết định đến chất lượng và sản phẩm sau khi in ra. 

2. Giấy máy in nhiệt bán ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa điểm cung cấp giấy máy in nhiệt chất lượng đảm bảo, giá cả lại hợp lý. Với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc một địa chỉ chuyên cung cấp giấy máy in nhiêt tại Hà Nội. Địa chỉ mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây đó chính là Công ty cổ phần Starn Việt Nam.  

Starn Việt Nam chuyên cung cấp & lắp đặt hệ thống như: máy in bill, giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt, máy tính tiền casio, máy tính tiền casio se-s400, máy tính tiền casio se-c450, đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch, giấy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền...Với sự nỗ lực và phấn đấu của tất cả thành viên trong công ty, Starn Việt Nam hy vọng sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Với ưu điểm là chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, ưu đãi thường xuyên công ty luôn đem đến sự hài lòng nhất định cho khách hàng. 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về những sản phẩm giấy máy in nhiệt của chúng tôi bạn đọc có thể liện hệ tới Hotline:  0983.971.282 - 0948.864.269 để được tư vấn miễn phí nhé.

TAGS :

giay may in nhiet giấy máy in nhiệt

Đóng góp ý kiến