Giới thiệu công ty giấy in nhiệt nhất nhì Hà Nội

Giới thiệu công ty giấy in nhiệt nhất nhì Hà Nội

  22/01/2018

  Huong Starn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giấy in nhiệt khiến cho khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Cũng bởi nhu cầu của người kinh doanh khá lớn nên việc sản xuất hàng giả, hàng nhái là không thể tránh khỏi, còn khách hàng thì chỉ quan tâm đến giá cả. Để giúp bạn lựa chọn được một công ty giấy in nhiệt uy tín, giá rẻ chúng tôi xin chia sẻ ở bài viết sau đây.

Giới thiệu công ty giấy in nhiệt nổi tiếng tại Hà Nội

1. Tổng quan về giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt là một loại giấy được tráng hóa chất nhạy nhiệt. Khi lớp hóa chất này tiếp xúc với nhiệt độ sẽ cho ra hình ảnh và thông tin cần in ấn. Ưu điểm của giấy in nhiệt là không sử dụng mực in mà vẫn có thể in được thông tin, hình ảnh chất lượng, rõ nét, để được lâu mà không mờ, không nhòe. Sử dụng giấy in nhiệt sẽ giúp bảo vệ đầu máy in, như vậy bạn sẽ không mất chi phí sử hoặc mua máy in mới. 

Giấy in nhiệt được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau đặc biệt là trong kinh doanh. Giấy in nhiệt thường được dùng để in hóa đơn bán hàng, hóa đơn tính tiền và ứng dụng trong một số ngành y tế, ngân hàng...

Hiện nay có 2 loại giấy in nhiệt được sử dụng nhiều nhất đó là: giấy in nhiệt k57( chiều rộng khổ giấy 57mm, dùng cho loại máy in khổ nhỏ) và giấy in nhiệt k80( chiều rộng khổ giấy 80mm và dùng cho các loại máy in khổ lớn hơn). Ngoài ra còn có một số loại giấy in khác không thông dụng nên chúng tôi sẽ không giới thiệu ở bài viết này.

cong-ty-giay-in-nhiet

Giấy in nhiệt Himita

2. Giới thiệu công ty giấy in nhiệt

Ngày nay nhu cầu sử dụng giấy in nhiệt rất lớn, ngay cả hệ thống cửa hàng bán lẻ cũng sử dụng giấy in nhiệt nhằm phục vụ in hóa đơn bán hàng.

Cũng bởi giấy in nhiệt có nhiều đặc tính vượt trội, nhu cầu sử dụng lớn nên thu hút nhiều nhà đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên cái gì càng nhiều thì lại càng khó lựa chọn. Có rất nhiều công ty giấy in nhiệt trên khắp cả nước, nhưng không phải công ty nào cũng uy tín, đảm bảo giấy đạt chuẩn chất lượng. Do vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc một công ty giấy in nhiệt uy nhất nhì Hà Nội, đó là Starn Việt Nam.

Starn Việt Nam là một trong những hệ thống chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị máy in, máy tính tiền, ngăn kéo đựng tiền, giấy in mã vạch, giấy in hóa đơn nhiệt...Với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành, Starn Việt Nam được xem là một trong những công ty giấy in nhiệt uy tín nhất hiện nay.

Starn Việt Nam là đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm giấy in nhiệt cho các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng...với giá cả cạnh tranh trên thị trường, chiết khấu cao, sản phẩm đa dạng, giao hàng toàn quốc nhanh chóng, miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 1 thùng trở lên. 

cong-ty-giay-in-nhiet

Công ty giấy in nhiệt

Khi bạn mua giấy in nhiệt tại Starn Việt Nam bạn sẽ được nhận hàng mới 100%, với cam kết giao đúng hàng, đúng tiêu chuẩn chất lượng, hàng được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản với thương hiệu nổi tiếng Himita và đảm bảo đúng số lượng.

Starn Việt Nam áp dụng giao hàng miễn phí với những đơn hàng trên 1 thùng trong khu vực nội thành. Bên cạnh đó công ty cũng đưa ra mức giá bán rất tốt, hợp với tất cả các đơn vị kinh doanh. 

Tất cả sản phẩm giấy tại đây đều được đóng gói cẩn thận, mỗi cuộn được bọc giấy bạc ở 2 đầu nên bảo quản được rất lâu, khách hàng sẽ lo giấy hỏng do để lâu ngày. 

3. Báo giá công ty giấy in nhiệt Starn Việt Nam

Công ty giấy in nhiệt Starn Việt Nam cung cấp cho khách hàng hai loại giấy in nhiệt phổ biến ới giá cả như sau:

+ Giấy in nhiệt k57x45mm: giá 5.700đ/cuộn( 1 thùng/100 cuộn)

+ Giấy in nhiệt k80x45mm: giá 6.700đ/cuộn( 1 thùng/100 cuộn)

Ngoài ra Công ty của chúng tôi cũng giới thiệu cho khách hàng rất nhiều loại giấy với những đường kính khác nhau. Nếu như quan tâm quý khách có thể liên hệ tới số 0462.941.675 - 0983.971.282 hoặc chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ tại website: starnpos.com

>> Xem thêm: Giấy in nhiệt 110mmx64mm

TAGS :

cong ty giay in nhiet công ty giấy in nhiệt

Đóng góp ý kiến