Giới thiệu giấy in nhiệt thermal paper k80

Giới thiệu giấy in nhiệt thermal paper k80

  12/01/2018

  Huong Starn

Hiện nay thị trường giấy in nhiệt có tốc độ tăng trưởng khá lớn. Không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam cũng rất được ưa chuộng dùng loại giấy này. Sau đâu chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một loại giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là giấy in nhiệt thermal paper k80.

Giới thiệu giấy in nhiệt thermal paper k80

1. Giấy in nhiệt thermal paper k80 là gì?

Giấy in nhiệt thermal paper k80 hay còn gọi là giấy in nhiệt k80(khổ 80mm). Đây là một loại giấy được tẩm hóa chất nhạy nhiệt, lớp hóa chất này khi tiếp xúc với nhiệt sẽ thay đổi màu và cho ra thông tin, hình ảnh cần in. Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt. Nếu như bề mặt này được làm nóng lên, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit và làm chuyển màu giấy in nhiệt. 

giay-in-nhiet-thermal-paper-k80

Hình ảnh giấy in nhiệt thermal paper k80

Hiện nay trên thị trường có 3 loại giây in nhiệt thermal paper k80: k80x45, k80x65,k80x80

- Giấy in nhiệt k80x45mm

+ Khổ giấy rộng 80mm

+ Đường kính: 45mm

+ Đóng gói: 1 thùng/100 cuộn, 10 cuộn lại được bọc túi nilong

+ Gía: 6.700đ/cuộn( thương hiệu Himita)

giay-in-nhiet-thermal-paper-k80

Hình ảnh giấy in nhiệt thermal paper k80x45mm

- Giấy in nhiêt k80x65mm

+ Khổ giấy rộng 80mm

+ Đường kính: 65mm

+ Đóng gói theo nhu cầu của khách hàng, thông thường 1 thùng/100 cuộn, 10 cuộn lại được bọc túi nilong.

+ Gía: 13.500đ/cuộn( thương hiệu Himita)

giay-in-nhiet-thermal-paper-k80

Hình ảnh giấy in nhiệt thermal paper k80x65mm

- Giấy in nhiêt k80x80mm

+ Khổ giấy rộng 80mm

+ Đường kính: 80mm, đường kinh lõi: 12.5mm

+ Đóng gói 1 thùng/40 cuộn

+ Gía: 13.500đ/cuộn( thương hiệu Himita

+ Có bọc bạc ở 2 đầu giúp bảo quản được lâu hơn

Trong số trên thì giấy in nhiệt đường kính 45mm là loại được sử dụng nhiều nhất. 

2. Một số ứng dụng giấy in nhiệt thermal paper k80

Giấy in nhiệt k80 là loại giấy được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề bởi tính thuận tiện cũng như độ ổn định hơn nữa tốc độ và chi phí phải bỏ ra là rất rẻ.

Giấy in nhiệt thermal paper k80 không chỉ được sử dụng trong các siêu thị lớn mà ngay cả các cửa hàng tạp hóa hay shop thời trang, ngân hàng, bệnh viện... cũng ưu tiên sử dụng loại giấy này. Tùy từng quy mô cũng như đặc điểm kinh doanh của bạn mà lựa chọn những khổ giấy khác nhau.

Nếu là shop thời trang hay cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi bạn thì bạn nên sử dụng giấy in nhiệt có đường kính 45mm. Còn đối với siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì bạn nên sử dụng loại có đường kính lớn hơn một chút( 65mm hoặc 80mm) để tiết kiệm chi phí và không mất nhiều thời gian thay giấy, mua giấy.

Bên cạnh đó giấy in nhiệt thermal paper k80 cũng có thể được sử dụng tại một số hệ thống nhà hàng, cafe lớn, sử dụng trong các ngân hàng để in hóa đơn và nhật ký ATM, in hóa đơn tiền điện nước, và trong một số ngành vận tải...

3. Mua giấy in nhiệt thermal paper k80 ở đâu?

Nếu như bạn đang phân vân chưa biết mua giấy in nhiệt thermal paper k80 ở đâu thì hãy đến với Công ty cổ phần Starn- nơi chuyên cung cấp các sản phẩm giấy in nhiệt K80 Hà Nội giá cả hợp lý.

Giấy in nhiệt thermal paper k80 tại Starn có chất lượng tốt hơn hẳn so với những nơi khác, đặc biệt không có chất phụ gia gây mòn đầu in, đọ nét khi in cao.

giay-in-nhiet-thermal-paper-k80

4. Mua giấy in nhiệt thermal paper k80 như thế nào?

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, bạn không cần phải đến tận cửa hàng mà vẫn có thể mua hàng được. Đa phần người Việt Nam thường có thói quen đến tận nơi mua hàng, một là để thương lượng giá cả, hai là để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu cứ áp dụng mua hàng theo cách này thì sẽ mất rất nhiều thời gian, tốn chi phí đi lại.

Một ưu điểm khi bạn mua giấy in nhiệt thermal paper k80 tại Starn Việt Nam đó chính là bạn chỉ cần ngồi tại nhà gọi điện đặt hàng, tất cả những việc còn lại nhân viên của chúng tôi sẽ lo giúp bạn. Sẽ không phải lo lắng về chất lượng và giá cả bởi tất cả các sản phẩm giấy in nhiệt cua Starn Việt Nam đều được nhập khẩu từ Nhật Bản với thương hiệu Himita- một thương hiệu giấy nổi tiếng. Còn về giá thì chúng tôi đã cung cấp ở trên, đây là mức giá khá ưu đãi cho khách hàng.

Hơn nữa mua hàng tại đây bạn sẽ không mất thời gian đi lại, sẽ có nhân viên ship hàng tận nơi cho bạn. Với những đơn hàng 1 thùng trở lên sẽ được thương lượng giá cả rẻ nhất và miễn phí ship hàng tất cả khu vực trong nội thành Hà Nội.

Tất cả những gì bạn cần làm là để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động gọi điện và tư vấn giúp bạn. 

Nếu như bạn còn thắc mắc gì về giấy in nhiệt thermal paper k80 có thể liên hệ tới địa chỉ sau:

Công ty cổ phần Starn Việt Nam

Gọi hotline để đặt hàng và vận chuyển hàng tận nơi: 0462.941.675 - 04.3763.3687 - 0983.971.282 - 0948.864.269

Chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ tại website: starnpos.com

Email đặt hàng về: starnpos@gmail.com - info@starnpos.com

TAGS :

giay in nhiet thermal paper k80 giấy in nhiệt thermal paper k80

Đóng góp ý kiến