Hướng dẫn cách chọn máy in hóa đơn phù hợp

Hướng dẫn cách chọn máy in hóa đơn phù hợp

  08/03/2017

  Admin

Hướng dẫn cách chọn máy in hóa đơn phù hợp

Trước hết để chọn mua một chiếc máy in hóa đơn bạn cần đặt ra cho mình một số câu hỏi

- Bạn hoạt động trong lĩnh vực gì? Nếu hoạt động trong lĩnh vực như ngành bán lẻ, siêu thị, cửa hàng, tạp hóa thì hãy xem máy in bill mà chúng tôi cung cấp, rất phù hợp với mô hình của ngành bán lẻ.

- Mức độ hoạt động, tần suất sử dụng máy in hóa đơn có nhiều không?

- Chi phí bỏ ra để trang bị một chiếc máy in hóa đơn là bao nhiêu.

Sau khi đã trả lời câu hỏi trên bạn cần tìm hiểu các thông tin sau

Các công nghệ in tại thời điểm hiện tại.

- Công nghệ in kim: dùng kim để chấm qua một băng mực và làm hiện mực lên giấy in hóa đơn. Với công nghệ in này thì máy in bill  in được nhiều liên hơn thường sử dụng trong hóa đơn VAT,... Nhược điểm của công nghệ in kim là sử dụng mực in nên khi thay mực hơi cồng kềnh và khi in ấn phát ra tiếng ồn, tốc độ in không nhanh bằng công nghệ in nhiệt. Hay xảy ra lỗi do mực in.

- Công nghệ in nhiệt: Không cần sử dụng mực in mà phải sử dụng giấy in nhiệt. Nhờ có dòng điện làm nóng đầu in của máy in hóa đơn nhiệt. Khi đầu in nhiệt được làm nóng tác dụng vào giấy in nhiệt làm chảy lớp hóa chất trong giấy in nhiệt và hiển thị những thông tin như chữ viết hình ảnh cần in. Phía dưới là hình ảnh của một máy in hóa đơn nhiệt

máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn
 

Các nhà cung cấp máy in hóa đơn uy tín

Hầu hết các máy in hóa đơn trên thị trường đều sản xuất tại Đài Loan. Một số nhà sản xuất nổi tiếng như: Tawa, epson, ATP, Brich, Bixolon..Máy in hóa đơn của các hãng này giá thành rẻ, chất lượng cao.